Bệnh nhân nói gì về chúng tôi?

Thư cảm ơn Bệnh viện của Bác Nguyễn Minh Thọ

Thư cảm ơn Bệnh viện của Bác Nguyễn Minh Thọ

14/10/2016

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội (51 -53 -55 Trần Nhân Tông) xin cảm ơn Bác Phạm Minh Thọ (sinh năm 1926 tại Phường Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội) cùng gia đình đã tặng quà và thư cảm ơn đến tập thể y, bác sỹ và nhân viên bệnh viện. Được biết do tuổi cao nên đôi mắt của bác đã bị đục thủy tinh thể hoàn toàn gây nên hiện tượng nhìn mờ, lóa gây khó khăn trong sinh hoạt cá nhân và cuộc sống gia đình của bác. Trước khi đi mổ bác Thọ rất băn khoăn vì mắt của bác bị đục thủy tinh thể đã lâu, nhân thủy tinh thể bị cứng rất khó mổ. Sau khi đã thăm khám tại nhiều bệnh viện mắt trên địa bàn Hà Nội, bác quyết định phẫu thuật thay thủy tinh thể tại Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội. Sau hơn 1h đồng hồ với sự nỗ lực của kíp mổ bệnh viện do Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh thực hiện đã mang lại ánh sáng cho bác Thọ giúp bác trở lại sinh hoạt bình thường trong cuộc sống. Một lần nữa, xin thay mặt Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội cảm ơn bác và gia đình, xin chúc bác cùng gia đình sức khỏe, an khang và thịnh vượng. BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO HÀ NỘI - 51,53,55 Trần Nhân Tông, HN.

Bệnh viện luôn coi bệnh nhân như người thân

Bệnh viện luôn coi bệnh nhân như người thân

03/06/2016

Bệnh viện luôn coi bệnh nhân như người thân, chăm sóc tận tình chu đáo. Đội ngũ y, Bác sỹ tận tâm với nghề luôn lắng nghe, hướng dẫn tận tình từng người bệnh,

Thư cảm ơn của bệnh nhân được phẫu thuật tại bệnh viện

Thư cảm ơn của bệnh nhân được phẫu thuật tại bệnh viện

15/08/2013

Tôi bị mắt trái mờ chỉ nhìn được 02 mét vài tháng. Ngày 21.5.2013, Tôi khám ở bệnh viện huyện Phúc Thọ. Ngày 23.5 Tôi được xe ô tô của viện Mắt đón ở phố Cao Chè cách Sơn Tây 16 km, về số nhà 51 Trần Nhân Tông Hà nội làm thủ tục và 12 giờ trưa tôi được các y bác sỹ thay nhân mắt trái.

Hình ảnh