LASIK SUMMER 2018

LASIK SUMMER 2018

01/06/2018

Ngày hội LASIK - phẫu thuật điều trị tật khúc xạ lớn nhất năm với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn!

Giảm 6 triệu++ cho phẫu thuật Lasik điều trị cận thị

Giảm 6 triệu++ cho phẫu thuật Lasik điều trị cận thị

26/05/2016

Giảm 6 triệu++ cho phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn và loạn thị trên hệ thống máy Allegretto wave eye Q từ ngày 01/6 đến ngày 31/08/2016.

Máy phân tích bản đồ mặt sóng

Máy phân tích bản đồ mặt sóng

20/05/2016

Đây là một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để phân tích bản đồ mặt sóng. Hệ thống này không chỉ đơn thuần đo khúc xạ giác mạc một cách chính xác mà cho phép đo khúc xạ của toàn bộ quang hệ mắt như giác mạc, thể thuỷ tinh, dịch kính, võng mạc và tổng hợp lại thành một kết quả đo khúc xạ tối ưu nhất.

Mừng sinh nhật - Tưng bừng ưu đãi

Mừng sinh nhật - Tưng bừng ưu đãi

12/09/2018

Mừng sinh nhật Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec, ưu đãi lên đến 50% chi phí phẫu thuật Lasik điều trị cận thị, viễn thị, loạn thị.

Thông báo lịch làm việc ngày Quốc khánh 2/9/2018

Thông báo lịch làm việc ngày Quốc khánh 2/9/2018

31/08/2018

Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec xin gửi tới quý bệnh nhân, quý khách hàng và đối tác thông báo lịch làm việc (khám chữa bệnh) ngày Quốc khánh 2/9/2018

Bệnh nhược thị ở trẻ em

Bệnh nhược thị ở trẻ em

27/08/2018

Chúng ta không muốn gì ngoài việc con cái của của chúng ta luôn được hạnh phúc và khỏe mạnh, đặc biệt hơn là khi trẻ có đôi mắt sáng và thị lực tốt nhất. Một trong những vấn đề lớn nhất trong các bệnh về mắt của trẻ là nhược thị. Đây là vấn đề được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm trong thời gian qua. Và tuy không phải là bệnh phổ biến song tỷ lệ người mắc bệnh nhược thị ở Việt Nam ngày càng nhiều. Hiện, khoảng 3% dân số toàn cầu mắc bệnh này, gây ảnh hưởng lớn đến sự hình thành phát triển thị giác 2 mắt, nhất là với trẻ dưới 6 tuổi.

10 loại thực phẩm tốt cho đôi mắt của bạn

10 loại thực phẩm tốt cho đôi mắt của bạn

22/08/2018

Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh là chìa khóa để giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh và có thể giúp giảm nguy cơ phát triển các bệnh về mắt. Có thể tránh được các tình trạng bệnh nghiêm trọng nếu bạn thường xuyên ăn các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất.

THOÁI HÓA VÕNG MẠC CHU BIÊN DO CẬN THỊ

THOÁI HÓA VÕNG MẠC CHU BIÊN DO CẬN THỊ

07/08/2018

Võng mạc là lớp màng thần kinh trong cùng của mắt, có tác dụng như phim máy ảnh giúp thu nhận hình ảnh, có vai trò quyết định khả năng nhìn của mắt. Võng mạc chu biên là vùng võng mạc phía xa nhất không ảnh hưởng nhiều tới thị lực trung tâm (thị lực nhìn rõ) mà liên quan tới thị trường (vùng khoảng không mà mắt bao quát được). Tuy nhiên võng mạc chu biên là vùng tưới máu kém nhất, có nhiều tổn thương mà từ đó gây ra những biến chứng nặng nề toàn bộ võng mạc. Hay gặp nhất là biến chứng bong võng mạc: bệnh lí rất nghiêm trọng tại mắt, điều trị khó khăn, thường gây mù.

Ngứa mắt: Nguyên nhân và cách chữa trị

Ngứa mắt: Nguyên nhân và cách chữa trị

02/08/2018

Hầu như tất cả mọi người đều đã từng trải qua tình trạng ngứa mắt, và có thể kéo theo tình trạng ngứa ở mí mắt - đặc biệt là ở chân lông mi - và mắt đỏ hoặc sưng ở mí mắt. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tình trạng mắt ngứa và cách để điều trị.

Ánh sáng xanh, những điều cần biết cho đôi mắt của bạn

Ánh sáng xanh, những điều cần biết cho đôi mắt của bạn

02/08/2018

Ánh sáng xanh (High energy visible - HEV) là một dải ánh sáng nằm trong khoảng ánh sáng mà con người có thể nhìn thấy, được tạo từ các màu cơ bản đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Ánh sáng xanh có bước sóng nằm sát vùng tia tử ngoại, là một trong những sóng có bước sóng thấp và năng lượng cao nhất. Khi tiếp xúc lâu dài với các tia sáng HEV, có thể gây tổn thương mắt dần dần theo thời gian. Đặc biệt, tiếp xúc lâu dài với ánh sáng HEV có thể gây ra sự phát triển của bệnh thoái hóa hoàng điểm.

Mất thị lực ngoại biên (Hiệu ứng tầm nhìn hình ống)

Mất thị lực ngoại biên (Hiệu ứng tầm nhìn hình ống)

19/07/2018

Mất thị lực ngoại biên là khi bệnh nhân không có tầm nhìn rộng và không có được góc nhìn bình thường, mặc dù tầm nhìn trung tâm vẫn ổn. Các trường hợp mất thị lực ngoại biên tạo ra cảm giác như đang nhìn qua một đường ống hẹp, tình trạng này được gọi là "hiệu ứng tầm nhìn hình ống". Các triệu chứng mất thị lực ngoại biên có thể bao gồm cả tình trạng khó nhìn thấy trong môi trường thiếu ánh sáng và giảm khả năng điều hướng trong khi di chuyển.

Hình ảnh