𝐏𝐡ẫ𝐮 𝐓𝐡𝐮ậ𝐭 𝐏𝐡𝐚𝐜𝐨 – “𝐆ọ𝐢” á𝐧𝐡 𝐬á𝐧𝐠 𝐯ề 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐛ệ𝐧𝐡 đụ𝐜 𝐭𝐡ủ𝐲 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡ể

Những người bị đục thủy tinh thể thì phẫu thuật là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp cải thiện thị lực tối đa cho người bệnh. Đeo kính chỉ là giải pháp tạm thời và gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt đối với những người lớn tuổi.
Phẫu thuật Phaco là phương pháp sử dụng năng lượng sóng siêu âm để tán nhuyễn và hút thủy tinh thể bị đục ra khỏi mắt, thay vào đó là thủy tinh thể nhân tạo để lấy lại thị lực cho người bị đục thủy tinh thể.
💥𝐐𝐮𝐲 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 đ𝐢ề𝐮 𝐭𝐫ị đụ𝐜 𝐭𝐡ủ𝐲 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡ể 𝐭ạ𝐢 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐁ệ𝐧𝐡 𝐕𝐢ệ𝐧 𝐌ắ𝐭 𝐇𝐢𝐭𝐞𝐜 𝐧𝐡ư 𝐬𝐚𝐮:
🔰Bước 1: Chuẩn bị Căn cước công dân và thẻ bảo hiểm y tế
🔰Bước 2: Đăng ký khám tại quầy lễ tân
🔰Bước 3: Đo khúc xạ tự động và thử thị lực
🔰Bước 4: Khám và soi trên máy sinh hiển vi
🔰Bước 5: Bác sĩ tư vấn và chỉ định phẫu thuật
🔰Bước 6: Siêu âm, chụp chiếu (nếu cần)
🔰Bước 7: Hoàn thiện bệnh án và đóng viện phí
🔰Bước 8: Xét nghiệm máu, nước tiểu và khám nội
🔰Bước 9: Thực hiện phẫu thuật
🔰Bước 10: Khám lại và nhận giấy ra viện
🔰Bước 11: Nhận ưu đãi phẫu thuật Phaco và xuất viện trong ngày
💥𝐏𝐇ƯƠ𝐍𝐆 𝐏𝐇Á𝐏 𝐏𝐇𝐀𝐂𝐎 𝐓Ạ𝐈 𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐂Ó Ư𝐔 Đ𝐈Ể𝐌 𝐕ƯỢ𝐓 𝐓𝐑Ộ𝐈
✔️ Với 23 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật đục thủy tinh thể.
✔️ Áp dụng công nghệ phẫu thuật đục thủy tinh và hệ thống máy phẫu thuật #CENTURION của #ALCON (Mỹ) hiện đại nhất thế giới cho vết mổ cực nhỏ chỉ 2mm, không đau, thời gian phẫu thuật 15 phút.
✔️ Sử dụng thuỷ tinh thể đa tiêu cao cấp #LENTIS Mplus (Hà Lan) -𝘾ô𝙣𝙜 𝙣𝙜𝙝ệ ĐỘ𝙏 𝙋𝙃Á 𝙫ớ𝙞 độ 𝙗ề𝙣 𝙡ê𝙣 đế𝙣 100 𝙣ă𝙢
💥 Với #Combo 3 in 1 này, chúng tôi cam kết đem lại cho bệnh nhân một thị lực hoàn hảo, rõ nét với màu sắc thật và sống động ở cả 3 tiêu cự: #Nhìn_xa, #nhìn_trung_gian#nhìn_gần cho bệnh nhân.
🆗Với máy chụp Aladin và nhiều thiết bị thăm dò chức năng chuyên khoa hiện đại của #TOPCON (Nhật bản) Bác sỹ sẽ giúp bạn tính toán và xác định số IOL chính xác nhất, ưu tiên mắt thuận.
🆗Không cần giấy chuyển viện vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi của bảo hiểm y tế đúng tuyến.
🆗Hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt của bệnh nhân sau phẫu thuật
📣📣📣 Đón xem livestream 79 lúc 15h00 ngày 10/02/2023 trên fanpage của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh lý đục thủy tinh thể từ chuyên gia nhãn khoa Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội.
🎁Đặc biệt, 10 gói khám mắt trị giá ③⓪⓪.⓪⓪⓪ ⓋⓃⒹ miễn phí đang chờ Quý vị khán giả.
————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch thăm khám, Quý khách xin vui lòng liên hệ: