“CHÀO HÈ KHÔNG ĐỘ” – ƯU ĐÃI + QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 50% PHẪU THUẬT LASIK ĐIỀU TRỊ CÁC TẬT KHÚC XẠ

Với mong muốn đem lại đôi mắt sáng cho người dân Việt Nam trên địa bàn thủ đô và các tỉnh thành lân cận, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC tổ chức chương trình ƯU ĐÃI LỚN lên đến 50% đối với dịch vụ phẫu thuật Lasik điều trị các tật khúc xạ, duy nhất từ ngày 01/06 – 30/06/2019.

PHẪU THUẬT LASIK – TIẾT KIỆM 40% CHI PHÍ + QUÀ TẶNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50% 

Thời gian: Từ 01/06 – 30/06/2019

Với mong muốn đem đến cho mọi người đôi mắt sáng khỏe, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi dịch vụ phẫu thuật Lasik cực hấp dẫn!

➡ Đối với cá nhân: 

 Giảm giá 35% dịch vụ phẫu thuật mắt Lasik – Tặng kèm gói thẻ trị giá tới 7.060.000 VNĐ, gồm:

  • 2 thẻ giảm giá dịch vụ Lasik (mỗi thẻ trị giá 3.000.000 VNĐ)
  • 2 thẻ  giảm giá dịch vụ  Phaco (mỗi thẻ trị giá 200.000 VNĐ)
  • 2 thẻ khám miễn phí (mỗi thẻ trị giá 180.000 VNĐ)
  • 1 thẻ  giảm giá  kính thời trang trị giá 300.000 VNĐ
➡ Đối với nhóm 2 người trở lên: 
Giảm giá tới 40% dịch vụ phẫu thuật mắt Lasik – Tặng kèm gói thẻ trị giá 8.760.000 VNĐ, gồm:
  • 2 thẻ giảm giá dịch vụ Lasik (mỗi thẻ trị giá 3.000.000 VNĐ)
  • 2 thẻ  giảm giá dịch vụ  Phaco (mỗi thẻ trị giá 200.000 VNĐ)
  • 2 thẻ khám miễn phí (mỗi thẻ trị giá 180.000 VNĐ)
  • 1 thẻ  giảm giá  kính thời trang trị giá 2.000.000 VNĐ

1/  Những lý do nên lựa chọn phương pháp Lasik điều trị tật khúc xạ

Với 25 năm bề dày lịch sử phát triển của Lasik cùng hiệu quả điều trị chính xác đã được FDA chứng nhận, cho đến nay Lasik là phương pháp phổ biến và an toàn nhất trong lĩnh vực điều trị tật khúc xạ. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhãn khoa, chúng tôi tự tin lựa chọn Lasik cho bệnh nhân của mình. Và khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Lasik – tìm lại đôi mắt sáng khỏe bởi những lý do sau:

Điều trị nhanh, giảm tối thiểu thời gian stress do phẫu thuật

Với tần số 400 Hz, thời gian trung bình để điều trị tật khúc xạ mất khoảng 2 giây cho mỗi độ. Như vậy, nếu điều trị một mắt bị cận 7 Diop, bệnh nhân chỉ phải tập trung mắt trong vòng 14 giây, trong khi các hệ thống khác cần đến từ 1 phút đến 1.5 phút. Điều này, đồng nghĩa với việc thời gian stress trên giường phẫu thuật được giảm tối đa, bệnh nhân sẽ phối hợp tốt hơn với bác sĩ dẫn đến chất lượng điều trị tốt hơn.

Lasik – Giải pháp điều trị tật khúc xạ hoàn hảo

Công nghệ Perfect Pulse với độ chính xác cực cao

Công nghệ Alcon-Rush Perfect Pulse, đảm bảo rằng, mỗi chùm tia laser được hiệu chỉnh chính xác để chiếu một cách an toàn tới mắt người bệnh. Công nghệ theo dõi mắt đa chiều này có thể “nắm bắt” các chuyển động nhỏ nhất của mắt – lên tới 1000 lần mỗi giây. Điều này, bảo đảm thời gian phẫu thuật được tiến hành chuẩn xác, không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Ít nguy cơ biến chứng

Tốc độ cực nhanh của Wavelight làm giảm nguy cơ giác mạc bị khô trong quá trình điều trị, do đó tình trạng sưng đau, biến chứng được đẩy lùi tối đa. Điều này, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và tự tin hơn sau thời gian phẫu thuật.

Đặc biệt, phương pháp chiếu Laser tăng cường ở chu biên giác mạc được ví như hệ thống điều chỉnh tật khúc xạ theo bản đồ mặt sóng, bù trừ cho những khiếm khuyết trong độ cong giác mạc với công nghệ mang tính đột phá Wavefront, giúp nâng cao chất lượng thị giác vào ban ngày và phòng ngừa những rối loạn thị giác vào ban đêm.

2/  Khi phẫu thuật Lasik tại Hệ thống bệnh viện mắt HITEC bạn được gì?

Đến với Hệ thống bệnh viện mắt HITEC, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nhãn khoa chất lượng cao, trong đó phải kể đến phẫu thuật Lasik – điều trị các tật khúc xạ. Ngoài ra, tới đây điều trị bạn còn được nhận  nhiều hơn những gì mong đợi bởi:

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC quy tụ đội ngũ chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật các tật khúc xạ: Cận thị, loạn thị, viễn thị, phải kể đến như: Ths.Bs Nghiêm Thị Hồng Hạnh, Ths.Bs Nguyễn Thị Minh Ngọc…

Cập nhật thiết bị, máy móc nhãn khoa tân tiến giúp thời gian phẫu thuật của khách hàng được rút ngắn đáng kể

Thời gian phục hồi thị lực nhanh, chỉ sau 24h

Giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Thời gian ưu đãi không còn nhiều, chỉ kéo dài duy nhất từ 01/06 – 30/6/2019 bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành 1 trong 50 khách hàng đầu tiên nhận mức ưu đãi + quà tặng lên tới 50% dịch vụ phẫu thuật Lasik.

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội tốt trong tháng này!

Mọi thắc mắc về ưu đãi, bạn vui lòng gửi câu hỏi thông qua KHUNG BÌNH LUẬN bên dưới hoặc gọi số điện thoại: 024.777.86868 – Ex1 / 0984.122.153 để được đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, tận tâm giải đáp!

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *