Chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam – 23 năm chăm sóc mắt gia đình Việt

💝𝐂𝐇À𝐎 𝐌Ừ𝐍𝐆 𝐍𝐆À𝐘 𝐓𝐇Ầ𝐘 𝐓𝐇𝐔Ố𝐂 𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐍𝐀𝐌 𝟐𝟕/𝟎𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑❤️
            𝟐𝟑 𝐍Ă𝐌 𝐂𝐇Ă𝐌 𝐒Ó𝐂 𝐌Ắ𝐓 𝐆𝐈𝐀 ĐÌ𝐍𝐇 𝐕𝐈Ệ𝐓
🎗️Tháng tri ân – Thân tặng cơ hội chăm sóc mắt cho cả gia đình🎗️
Nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023, xin gửi lời chúc đến các y bác sỹ đã, đang và sẽ công tác trong ngành y trên khắp cả nước nói chung cũng như các thầy thuốc đã, đang công tác tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công trong hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng khỏe cho nhân dân.
Xin chúc các thầy thuốc mỗi ngày làm việc đều tràn đầy năng lượng và là ngày Thầy thuốc Việt Nam đầy ý nghĩa và tự hào, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của toàn xã hội – “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.
💓💓💓Hệ thống Bệnh Viện Mắt Hitec triển khai chương trình tri ân tới các quý khách hàng đã luôn tin cậy, yêu thương đã lựa chọn các thầy thuốc nơi đây để chăm sóc đôi mắt của mình và gia đình trong suốt 23 năm qua: “𝐓Ặ𝐍𝐆 𝐆Ó𝐈 𝐊𝐇Á𝐌 𝐌Ắ𝐓 𝐓Ổ𝐍𝐆 𝐐𝐔Á𝐓” tới tất cả thành viên trong gia đình Việt vào các buổi chiều thứ 4 và thứ 5 đến hết ngày 02.03.2023.
Quý khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin đặ𝐭 𝐥ị𝐜𝐡 𝐪𝐮𝐚 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 với cú pháp :
👉Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp: Họ tên – Số điện thoại – CSM Gia đình Việt
👉Cách 2: Gọi điện nói rõ tham gia Chương trình Chăm sóc Mắt gia đình Việt – họ tên – năm sinh – số điện thoại
————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch thăm khám, Quý khách xin vui lòng liên hệ: