CHÚC MỪNG SINH NHẬT HỆ THỐNG BỆNH VIỆN MẮT HITEC

 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT HỆ THỐNG BỆNH VIỆN MẮT HITEC

21 NĂM TẬN TÂM – HẠNH PHÚC TRONG ĐÔI MẮT SÁNG

 

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Việt Nam được cấp phép theo chủ trương Xã Hội Hóa Y Tế, trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu, không ngừng đầu tư, đổi mới và vươn lên với một ý chí “tận tâm cho đôi mắt sáng” để trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu tại Hà Nội và là một trong những địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong nhiều năm qua!

 

Hành trình “Tận tâm cho đôi mắt sáng”

Trong 21 xây dựng và phát triển, bệnh viện đã bệnh viện đã thực hiện nhiều kỹ thuật, phẫu thuật khó, điều trị cho hàng triệu lượt bệnh nhân. Bệnh viện luôn chú trọng công tác đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ kế cận, tăng cường kết nối với các bệnh viện lớn và hợp tác quốc tế.  Liên tục cập nhật – chuyển giao công nghệ điều trị mắt hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Với một cơ sở vật chất đồng bộ và nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn, hồng về y đức – Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec xứng tầm là một trong những bệnh viện mắt lớn trong khu vực. Bởi vậy mà Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec luôn gắn liền với thương hiệu “ Hitec – Tận tâm cho đôi mắt sáng” trong lòng người dân cả nước.

Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec có gì?

  • Hitec có những y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm, có y đức, hết lòng phục vụ người bệnh.
  • Hitec có năng lượng tích cực của một tập thể đoàn kết, sẵn lòng hỗ trợ nhau để hoàn thành mục tiêu chung.

 

Đón tuổi mới ngày càng lớn mạnh, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất, xin tri ân sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt chặng đường 21 năm qua.

————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng
☎️ SĐT tư vấn: 0984.122.153
🏥 Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏥 Bệnh viện chuyên khoa mắt HITEC: Số 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🏥 Phòng khám mắt kỹ thuật cao: Số 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153