Chuyên đề: Ưu điểm vượt trội của thủy tinh thể đa tiêu theo nguyên lí khúc xạ xoay không đối xứng

💥CHUYÊN ĐỀ: ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THỦY TINH THỂ ĐA TIÊU THEO NGUYÊN LÍ KHÚC XẠ XOAY KHÔNG ĐỐI XỨNG🎉
Ngày 9.4 – 11.04.2024, Công ty TNHH Phát Triển LLD phối hợp với hãng Teleon, Đức tổ chức chuyên đề: Ưu điểm vượt trội của thủy tinh thể đa tiêu theo nguyên lý khúc xạ xoay không đối xứng tại bệnh viện Mắt Hồ Chí Minh, bệnh viện Mắt Trung Ương, bệnh viện Mắt Hà Nội, bệnh viện mắt Hà Đông và Hệ thống Bệnh Viện Mắt Hitec.
👉Với mục tiêu cập nhập và trau dồi công nghệ mới trong lĩnh vực nhãn khoa, công ty LLD mong muốn giới thiệu đến quý bệnh viện, đối tác thủy tinh thể nhân tạo đa tiêu Mplus Lentis (Teleon, Đức) với ưu điểm vượt trội về khoảng thị lực GẦN – TRUNG GIAN – XA, giúp bệnh nhân đục thủy tinh thể nhìn rõ ở mọi khoảng cách, hình ảnh rơi vào bất cứ tiêu điểm nào đều rõ nét, dễ thích nghi và không gây chói lóa.
👁Theo báo cáo nghiên cứu khoa học được công bố của Hiệp hội Lão thị quốc tế (ISOP) tại Hội thảo Phân loại quầng sáng và độ chói của thấu kính đa tiêu cự khác nhau so với thấu kính đơn tiêu và mắt Phakic, được tổ chức tại Copenhagen (Đan Mạch) năm 2016, thủy tinh thể đa tiêu được chế tạo theo công nghệ khúc xạ xoay không đối xứng là thế hệ mới không gây chói lóa, dễ thích nghi và hiện đại nhất.
❤ Thủy tinh thể đa tiêu LENTIS đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, và tại Việt Nam đã đem lại sự hài lòng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng trăm nghìn bệnh nhân sau phẫu thuật Phaco.
🏥 Cơ sở 3: Trung tâm mắt kỹ thuật cao Sài Gòn: 28 Đống Đa, Phường 2, Q. Tân Bình, HCM