CÙNG TÂN SINH VIÊN CHINH PHỤC GIẤC MƠ CÔNG AN & QUÂN ĐỘI

[Hà Nội được nới lỏng, vùng xanh dần lan rộng]

👮 CÙNG TÂN SINH VIÊN CHINH PHỤC GIẤC MƠ CÔNG AN & QUÂN ĐỘI

Để giúp bạn chạm tay vào ước mơ, tự tin tỏa sáng, Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC gửi đến các sĩ tử chương trình ưu đãi hỗ trợ mùa dịch “THOÁT KÍNH GỌNG – SIÊU ƯU ĐÃI” (Thời gian áp dụng: Từ 01/10/2021 – 31/12/2021)

✔️ Được thực hiện phẫu thuật mổ cận bất cứ khi nào có nhu cầu

✔️ Hỗ trợ 50% chi phí xét nghiệm PCR tại bệnh viện

✔️ Hỗ trợ 100% xe ô tô đón ở đầu điểm giao cắt Hà Nội từ các tỉnh

✔️ Hỗ trợ bệnh nhân chi phí tiền phòng ở lại bệnh viện (nếu có chỉ định của bác sĩ)

✔️ Được ra về trong ngày sau phẫu thuật, giảm thiểu thời gian tiếp xúc cộng đồng.

🙅 Không ít bạn trẻ đã phải ngậm ngùi tạm biệt giấc mơ với ngành Công an & Quân đội của mình chỉ vì “trục trặc” với thị lực không đạt tiêu chuẩn. Trong các yêu cầu khắt khe của ngành nghề, bạn cần đạt thị lực không kính một mắt 10/10 và tổng thị lực 2 mắt từ 19 – 10.

🔥 Thấu hiểu điều này, Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC sẽ mang đến cho các bạn đôi mắt sáng khỏe cùng thị lực tốt tuyệt đối với nhiều lựa chọn cho những bạn sinh viên có tật khúc xạ:

🔵 Phẫu thuật Lasik Streamlight: Phương pháp mổ cận thị bằng Laser không chạm hoàn toàn mới được hãng ALCON Mỹ, không tạo vạt và phù hợp giác mạc mỏng.

🔵 Phẫu thuật Phakic ICL: Bước đột phá trong ngành nhãn khoa, giúp giải phóng những đôi mắt tới 18 độ cận, 10 độ viễn và 6 độ loạn khỏi cặp kính dày cộp để tự tin theo đuổi đam mê.

🔵 Kính áp tròng đêm Ortho-K: Dạng kính tiếp xúc đeo trực tiếp lên mắt vào ban đêm, giúp điều chỉnh giác mạc khi bạn ngủ cho hợp lý. Chỉ cần đeo kính đi ngủ 6-8h liên tục, sáng dậy thị lực sẽ được cải thiện mà không cần phải đeo kính suốt cả ngày.

✴️ STREAMLIGHT là một công nghệ hoàn toàn mới được hãng ALCON Mỹ trang bị trên thế hệ máy ALCON EX500:

➖ Không tạo vạt bằng dao hoặc laser – không có biến chứng vạt giác mạc

➖ Không phải cố định mắt – Hạn chế kích ứng gây khó chịu lên mắt trong quá trình phẫu thuật.

➖ Tiến hành chỉ bằng một bước phẫu thuật duy nhất

➖ Tốc độ điều trị nhanh nhất với 1.4s cho 1 Diop cận giúp hạn chế khô mắt

➖ Loại bỏ ít mô giúp giác mạc dày hơn và bền hơn sau phẫu thuật (tiêu tốn khoảng 13 µm độ dày mô giác mạc cho 1 Diop cận).

➖ Công nghệ Perfect Pulse hạn chế khô mắt sau phẫu thuật

➖ Công nghệ Wavefront Optimized duy trì đường cong tự nhiên giác mạc, khỏe mạnh hơn, ổn định khúc xạ và hạn chế nguy cơ giãn phình giác mạc, giác mạc hình chóp

➖ Đường kính vùng điều trị nhỏ giúp giảm nhức mắt và kích thích sau phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh hơn

➖ Loại bỏ biểu mô đồng đều từ trong ra ngoài giúp tăng độ chính xác điều trị

➖ Công nghệ giảm nhiệt Yellow Marker giúp giảm tăng nhiệt trong quá trình phẫu thuật giúp giảm biến chứng (haze) và khô mắt sau phẫu thuật.

👉👉 Nắm bắt ngay cơ hội xóa cận với những chương trình ưu đãi nhất cùng Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC chinh phục ước mơ thị lực 10/10. Vui lòng liên hệ ngay hotline 0984.122.153 để được tư vấn!

————————-

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng

SĐT tư vấn: 0984.122.153

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội