Điều trị đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Phaco

Phẫu thuật đục thủy tinh thể

⏰ Thời gian: 15h Thứ 6 (Ngày 06/08/2022)
👩‍⚕️ Khách mời: Ths. Bs Ngô Thu Lan – Khoa Khám bệnh – thuộc Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec
📅ĐẶT LỊCH gọi ☎️ 0984.122.153 nhận gói 🎁khám miễn phí 300.000 VNĐ trong livestream
Tháng 7 đến – Mùa Vu Lan về, dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn với bậc sinh thành. Nhân dịp lễ đặc biệt này hãy để chúng tôi giúp bạn dành tặng tới CHA MẸ món quà “Phẫu thuật Phaco – Món quà báo hiếu mẹ cha” với thông điệp hãy dành những phút giây quý giá quan tâm đến đôi mắt cha mẹ.
Do quan điểm tuổi già mắt mờ chân chậm là chuyện bình thường, nên nhiều bệnh lý về mắt ở người già thường không được quan tâm đến. Đục thủy tinh thể là bệnh lý hay mắc ở người trên 50 tuổi có triệu chứng mờ mắt ban đầu. Đây là 1 trong số những bệnh gây mù lòa ở người già. Phương pháp Phaco được coi là phương pháp phẫu thuật chữa bệnh đục thủy tinh thể thể an toàn, hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay.
👀Hãy đón xem chương trình LiveStream tuần này về Phẫu thuật Phaco để được giải đáp tất cả các thắc mắc về bệnh đục thủy tinh thể và phẫu thuật Phaco tại Hitec trên Fanpage của Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec.
———————☘️☘️☘️☘️☘️—————
❓❓❓CHA MẸ BẠN NHÂN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI❗❓
✔️ Tư vấn, khám đục thủy tinh thể 𝗺𝗶𝗲̂̃𝗻 𝗽𝗵𝗶́ khi đặt lịch online
✔️ Được tư vấn loại thủy tinh thể nhân tạo phù hợp với cấu trúc mắt và điều kiện tài chính của từng bệnh nhân.
✔️ Sử dụng đúng loại thủy tinh thể bệnh nhân đã chọn. Bệnh nhân được cầm hộp sản phẩm nguyên tem và cầm vỏ hộp về sau phẫu thuật.
✔️ Được hưởng đầy đủ quyền lợi của bảo hiểm y tế đ𝘂́𝗻𝗴 𝘁𝘂𝘆𝗲̂́𝗻, không cần giấy chuyển viện.
✔️ Tặng túi quà VIP sau mổ gồm thẻ giảm giá phẫu thuật 1 triệu đồng, thẻ giảm giá khám 100k, tặng thuốc và miễn phí khám 6 tháng.
👉👉👉 Hãy gửi món quà TRI ÂN ý nghĩa này đến CHA MẸ bạn nhé!
Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – 20 năm uy tín điều trị đục thủy tinh thể
———————————-