Điều trị sụp mi mắt – Hồi sinh đôi mắt đẹp rạng ngời

📌Đ𝐢ề𝐮 𝐭𝐫ị 𝐬ụ𝐩 𝐦𝐢 𝐦ắ𝐭 – 𝐇ồ𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 đô𝐢 𝐦ắ𝐭 đẹ𝐩 𝐫ạ𝐧𝐠 𝐧𝐠ờ𝐢😃
Người có mắt bị sụp mi thường không thể mở to mắt do mi mắt luôn trong tình trạng sụp xuống. Điều này gây cho họ sự tự ti do hai mắt không đồng đều, bên mắt bị sụp thường có vẻ lờ đờ, mệt mỏi khiến cho khuôn mặt thiếu sức sống khi giao tiếp với mọi người.
💥💥💥𝐍𝐠𝐮𝐲ê𝐧 𝐧𝐡â𝐧 𝐬ụ𝐩 𝐦𝐢 𝐦ắ𝐭
⏩Bẩm sinh
⏩Quá trình lão hóa
⏩Liệt cơ
⏩Nhược cơ
⏩Tai nạn
⏩Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng
⏩Nguyên nhân khác: sa da mi; người bị u, hạch; ….
💥💥💥𝐏𝐡ươ𝐧𝐠 𝐩𝐡á𝐩 𝐩𝐡ẫ𝐮 𝐭𝐡𝐮ậ𝐭 𝐬ụ𝐩 𝐦𝐢 𝐦ắ𝐭
♨️𝘛𝘳ườ𝘯𝘨 𝘩ợ𝘱 𝘴ụ𝘱 𝘮𝘪 𝘣ẩ𝘮 𝘴𝘪𝘯𝘩
☑️Cắt ngắn cơ nâng mi trên
☑️Cân cơ hoặc treo mi trên vào cơ trán
♨️𝘛𝘳ườ𝘯𝘨 𝘩ợ𝘱 𝘴ụ𝘱 𝘮i 𝘬𝘩ô𝘯𝘨 𝘥𝘰 𝘣ẩ𝘮 𝘴𝘪𝘯𝘩
☑️Nâng cung mày
☑️Cắt mí mắt
⚠️Phải điều trị sụp mi theo nguyên nhân gây bệnh. Sau khi điều trị bệnh toàn thân ổn định mà mắt vẫn còn sụp mi thì có thể phải can thiệp phẫu thuật.
📣📣📣 Đón xem livestream 78 lúc 15h00 ngày 03/02/2023 trên fanpage của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh lý sụp mi mắt từ chuyên gia nhãn khoa Bác sỹ Đỗ Minh Đức – Khoa khúc xạ – Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội.
🎁Đặc biệt, 10 gói khám mắt trị giá ③⓪⓪.⓪⓪⓪ ⓋⓃⒹ miễn phí đang chờ Quý vị khán giả.
————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch thăm khám, Quý khách xin vui lòng liên hệ: