Giải pháp điều trị các bệnh mắt ở người cao tuổi

🎊𝐆𝐈Ả𝐈 𝐏𝐇Á𝐏 Đ𝐈Ề𝐔 𝐓𝐑Ị 𝐂Á𝐂 𝐁Ệ𝐍𝐇 𝐌Ắ𝐓 Ở 𝐍𝐆ƯỜ𝐈 𝐂𝐀𝐎 𝐓𝐔Ổ𝐈🎊
⏰Thời gian: 15h Thứ 6 (Ngày 28/10/2022)
👨‍⚕️Khách mời: Ths.Bs Lê Kim Lan – Khoa Khám Bệnh – Hệ Thống BV Mắt Hitec
☎️ ĐẶT LỊCH gọi hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 nhận gói khám mắt miễn phí 300.000 VNĐ từ chương trình Livestream.
Cơ thể già đi kéo theo sự lão hóa gia tăng là điều không thể tránh khỏi. Bất cứ bộ phận nào của cơ thể đều phải chịu sự lão hóa này, mắt cũng không phải bộ phận ngoại lệ. Càng về già đôi mắt không chỉ suy yếu thị lực mà còn gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt. Chương trình livestream tuần này giải đáp thắc mắc các bệnh lý về mắt thường gặp và cách chăm sóc mắt ở người cao tuổi.
Đồng thời, Hệ thống Bệnh Viện Mắt Hitec triển khai chương trình tri ân đặc biệt: “𝐌𝐈Ễ𝐍 𝐏𝐇Í 𝐊𝐇Á𝐌 𝐌Ắ𝐓 𝐓Ổ𝐍𝐆 𝐐𝐔Á𝐓 𝐂𝐇𝐎 𝐍𝐆ƯỜ𝐈 𝐂𝐀𝐎 𝐓𝐔Ổ𝐈” vào các buổi chiều ngày thứ 4 và thứ 5 từ 13h30 đến 17h00. Bắt đầu từ 01/10/2022 đến 30/10/2022 dành cho khách hàng trên 50 tuổi.
📣📣📣 Đón xem LiveStream tiếp theo để được giải đáp tất cả các câu hỏi của quý khán giả trên Fanpage của Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC
———————————-
Hệ Thống bệnh viện mắt HITEC – HITEC Hospital