Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC – 23 năm xây dựng và phát triển

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội (Hitec), 51-53-55 Trần Nhân Tông – Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam được cấp phép theo chủ trương xã hội hoá Y tế theo Quyết định số 1319/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội ngày 27/03/2015.

Là tiền thân của Bệnh viện Mắt bán công Hà Nội được đi vào hoạt động từ năm 2000, được hình thành như một mô hình thí điểm về xã hội hóa y tế, bệnh viện không chỉ là điểm sáng cho ngành y tế Hà Nội, mà còn là minh chứng cho quyết sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước, tạo tiền đề cho hệ thống y tế tư nhân đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Đội ngũ chuyên gia nhãn khoa Hitec

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần cùng chuyên ngành nhãn khoa Việt Nam trong chăm sóc mắt cho người dân cả nước, đến nay Hitec đã trở thành một hệ thống lớn mạnh với những trang thiết bị hiện đại hàng đầu về nhãn khoa.

Từ cơ sở Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội, 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hitec đã lần lượt mở rộng thêm 3 cơ sở nữa tọa lạc tại các quận lớn của Hà Nội và TP. HCM: Phòng khám Mắt kỹ thuật cao, 480 Thụy Khuê – Quận Tây Hồ; Bệnh viện chuyên khoa Mắt Hitec, 55 Hàm Long – Quận Hoàn Kiếm; Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Sài Gòn, 28 Đống Đa – Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Với sự đồng hành của Công ty TNHH Phát Triển (LLD) – đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong phẫu thuật nhãn khoa trên thế giới về Việt Nam, hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec đã trở thành cánh chim đầu đàn trong khối y tế tư nhân. Đến với Hitec, người bệnh sẽ được trải nghiệm một hệ thống máy khám, chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất trên thế giới của hãng Alcon – Mỹ và Topcon – Nhật Bản như: kính sinh hiển vi kỹ thuật số với độ phân giải cao, độ phóng đại cực lớn; máy phẫu thuật Lasik không chạm Ex500 với tốc độ xử lý laser nhanh nhất được FDA chứng nhận; máy phẫu thuật Phaco Centurion hiện đại hàng đầu của Mỹ; máy Laser quang đông đa điểm Pascal, máy chụp cắt lớp siêu nét OCT-Triton với kỹ thuật chụp mạch không tiêm cản quang và nhiều thiết bị chẩn đoán, điều trị chuyên khoa mắt tân tiến khác…

ThS. BS Nguyễn Văn Sanh, Giám đốc hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC phẫu thuật phaco cho người bệnh.

Hội nhập với cuộc cách mạng về phẫu thuật Phaco, chuyển từ mục tiêu giải phóng mù lòa sang mục tiêu nâng cao chất lượng thị giác cho người bệnh đục thủy tinh thể, duy trì tỉ lệ Phaco khúc xạ trung bình hàng năm trên 51%, Hitec đã tạo ra một bước tiến mới giúp người bệnh “trông xa, nhìn gần không cần đeo kính” với thủy tinh thể nhân tạo đa tiêu không đối xứng và trở thành điểm đến tin cậy của nhiều người bệnh luôn mong đợi một dịch vụ hoàn hảo và những sản phẩm công nghệ ưu việt trong nhãn khoa.

Mắt Hitec còn là một địa chỉ đỏ cho nhiều bạn trẻ muốn tháo kính bằng phẫu thuật đặt kính nội nhãn – Phakic ICL, một kỹ thuật đột phá về độ an toàn và chính xác, “bất chấp” mọi độ cận, loạn kể cả mắt có giác mạc mỏng.

Song song với việc phát triển các kỹ thuật cao, Hitec còn làm tốt trách nhiệm xã hội của mình bằng việc tích cực tham gia các Chương trình phòng chống mù lòa Quốc gia; đồng hành cùng Trung ương hội Người cao tuổi Việt Nam và Hội chữ thập đỏ các tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện cho hàng chục ngàn bệnh nhân nghèo, góp phần xóa mù cho hơn 50.000 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể. Ghi nhận những đóng góp đối với hệ thống y tế nói chung và chuyên ngành nhãn khoa nói riêng, Bộ y tế đã nhiều lần tặng thưởng bằng khen cho tập thể và các cá nhân của LLD và hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec.

Tiến tới kỷ niệm 23 năm thành lập Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec, 25 năm thành lập LLD, Ban lãnh đạo và nhân viên trong toàn hệ thống đang tràn đầy năng lượng, tiếp tục nỗ lực phấn đấu phát huy những thành tựu chuyên môn, đầu tư áp dụng những kỹ thuật công nghệ nhãn khoa hiện đại, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để phát triển bền vững, thay đổi phong cách thái độ phục vụ đáp ứng sự hài lòng cao nhất – tận tâm cho đôi mắt sáng dài lâu của người bệnh.

Nguồn báo Sức khỏe đời sống

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153