Hệ thống máy mổ Lasik

1/ Tại sao nên chọn Lasik điều trị các tật khúc xạ?

Với 25 năm bề dày lịch sử phát triển của Lasik và với hiệu quả điều trị chính xác, an toàn đã được FDA chứng nhân, cho đến nay Lasik vẫn là phương pháp phổ biến và an toàn nhất trong vấn đề điều trị tật khúc xạ.

Tính đến 2018, tại Mỹ và Châu Âu đã có hơn 30 triệu bệnh nhân mắc tật khúc xạ được điều trị thành công và con số này vẫn đang tăng rất nhanh cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại. Tại Mỹ hiện nay, Lasik vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng cho điều trị tật khúc xạ. Đặc biệt, với các ngành nghề mà thị lực tốt là rất cần thiết như phi công, cảnh sát, quân nhân… thì lasik vẫn là lựa chọn hàng đầu của họ.

Tại Châu Á những năm gần đây, một số phương pháp điều trị tật khúc xạ khác đang được áp dụng và phá vỡ thế độc tôn của Lasik. Tuy nhiên, với các công nghệ cải tiến trong thế hệ máy Lasik hiện đại và số lượng ca phẫu thuật thành công quá lớn đủ để khẳng định Lasik là phương pháp điều trị an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội, với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhãn khoa, chúng tôi tự tin lựa chọn Lasik cho bệnh nhân của mình. Và bệnh nhân cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Lasik cho đôi mắt có tật khúc xạ của bạn.

2/ Hệ thống máy phẫu thuật Lasik tại viện

Hệ thống Wavelight Excimer Laser của ALCON – Thương hiệu hàng đầu thế giới về Thiết Bị Nhãn Khoa vẫn luôn là mục tiêu vươn tới của các trung tâm Lasik lớn ở Mỹ và các nước Tây Âu.

Vậy lý do nào khiến các chuyên gia về Lasik trên thế giới lại ưa chuộng hệ thống này đến như vậy?

Wavelight là loại laser excimer được FDA (Cục quản lý Dược Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận đồng thời khả năng điều trị tật cận thị và viễn thị với dải điều trị rất rộng cho phép điều trị một cách chính xác và an toàn các tật cận, viễn, loạn thị rất cao – đây là đại diện của một kỷ nguyên mới của LASIK.

Lasik-2

Những dữ liệu về kết quả điều trị trên hệ thống này ngày càng được đăng tải rất nhiều trên các tạp chí nhãn khoa hàng đầu với kết quả thị lực tốt và an toàn cao sau phẫu thuật, tức là những mắt có thị lực trên 10/10.

Tính chính xác, an toàn cao cùng với khả năng tiết kiệm mô giác mạc rất lớn, thời gian điều trị rất nhanh của Wavelight đã tạo ra một sự bùng nổ trong xu hướng điều chỉnh tật khúc xạ bằng Laser Excimer tại Mỹ và các nước Châu Âu.

Ưu việt của Alcon-Wavelight Excimer Laser

Lasik-3 Điều trị nhanh, giảm tối thiểu thời gian stress do phẫu thuật:

Wavelight đang giữ vị trí Excimer Laser nhanh nhất hiện có tại Mỹ. Với tần số 400Hz, thời gian trung bình điều trị khoảng 2 giây mỗi diopter. Trong khi các hệ thống laser khác phải mất ít nhất là 8 giây, đa số là 12 giây. Nếu điều trị một mắt bị cận 7 Diop, bệnh nhân sẽ chỉ phải tập trung mắt trong 14 giây, trong khi các hệ thống khác cần từ 1 phút đến 1.5 phút. Điều này có nghĩa là thời gian stress trên giường phẫu thuật được giảm tối đa.

Công nghệ Perfect Pulse với độ chính xác cực cao:

Công nghệ Alcon-Rush Perfect Pulse, đảm bảo rằng, mỗi chùm tia laser được hiệu chỉnh chính xác để chiếu một cách an toàn và chính xác. Công nghệ theo dõi mắt đa chiều này có thể theo dõi các chuyển động nhỏ nhất của mắt – lên tới 1000 lần mỗi giây!

Nếu bất cứ lúc nào, mắt di chuyển ra khỏi phạm vi kiểm soát, hệ thống sẽ tự động ngưng phát xung laser, đến khi mắt đã được định vị và kiểm soát trở lại, laser mới tiếp tục được tiến hành. Điều này đảm bảo vị trí chính xác của từng xung laser, tăng cường độ chính xác của cả ca phẫu thuật LASIK.

Ít nguy cơ biến chứng

Tốc độ cực nhanh của Wavelight làm giảm nguy cơ giác mạc bị khô trong quá trình điều trị, do đó giảm sưng sau phẫu thuật. Điều này khiến bệnh nhân cảm giác thoải mái hơn trong quá trình điều trị và nhanh phục hồi hơn so với các dòng Excimer Laser khác.

Hơn nữa, với phương pháp chiếu laser tăng cường ở chu biên giác mạc của hệ thống, hình dạng cầu của giác mạc được bảo toàn từ trung tâm ra đến ngoại vi, điều mà các máy laser trước đây không thể thực hiện được.

Hiện tượng bù trừ này cùng với kích thước rất nhỏ của mỗi tia laser, tạo ra một bề mặt điều trị phẳng phiu, làm cho chất lượng của vùng quang học thị giác rất cao. Đặc biệt, đây còn là hệ thống điều chỉnh tật khúc xạ theo bản đồ mặt sóng, bù trừ cho những khiếm khuyết trong độ cong giác mạc với công nghệ mang tính đột phá Wavefront, giúp nâng cao chất lượng thị giác vào ban ngày và phòng ngừa những rối loạn thị giác vào ban đêm.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ 0984.122.153 hoặc đặt lịch khám TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153