Hitec – Happiness in bright eyes

Đón xem livestream “HẠNH PHÚC TRONG ĐÔI MẮT SÁNG”
⏰ Thời gian: 15h00 Thứ Sáu ngày 22/10/2021
Mỗi nghề sẽ có một sứ mệnh và niềm vui riêng! Với các thầy thuốc chuyên khoa Mắt thì niềm vui và hạnh phúc nhất đó chính là việc mang lại ánh sáng cho đôi mắt của người bệnh. “Thứ nhất đau mắt, thứ nhì giắt răng …” không phải nói quá khi cha ông mình vẫn truyền miệng nhau như thế. Bởi ánh sáng không chỉ đơn thuần là việc nhìn – thấy mà ánh sáng còn là cơ quan góp phần rất quan trọng trong quá trình hoàn thiện, phát triển tư duy nhận thức của mỗi con người. Khoảng 70% các thụ thể cảm giác (sensory receptor) của chúng ta là dành cho thị giác, và có một mối tương quan chặt chẽ giữa sự mở rộng khả năng của não bộ với sự nhận thức thị giác trong quá trình tiến hóa của loài người. Cái chúng ta nhìn thấy sẽ quyết định cách chúng ta nghĩ!
Vì lẽ đó, mỗi khi người bệnh bừng sáng trở lại, họ sẽ dành cho thầy thuốc những tình cảm vô bờ bến. Đó là những giọt nước mắt, những lời cảm ơn, những bài thơ, những cánh thư để lại hay cả khi về đến nhà rồi – cái cảm giác đó vẫn luôn thôi thúc họ: phải nói gì đó để tri ân những bàn tay, khối óc, sự tận tâm của những người đã đem lại cho mình một cuộc đời mới. Và với chúng tôi – những người đem trong tim sứ mệnh tìm lại ánh sáng cho người bệnh thì niềm vui – sự đông viên của họ là ngọn lửa hun đúc và luyện rèn y đức mãnh liệt nhất.
👉👉 Cùng đón xem livestream trực tuyến “Hạnh phúc trong đôi mắt sáng” vào 15h00 thứ Sáu ngày 22/10/2021 để cùng đọc những lá thư được gửi vào hòm thư Bệnh viện từ những bệnh nhân sau khi khám phẫu thuật & điều trị tại Bệnh viện Mắt Hitec. Cùng với đó lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm từ chính những “Chiến sĩ áo trắng” nơi đây.
💌 Mỗi lá thư, mỗi lời khen ngợi của bệnh nhân là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm lớn lao đối với mỗi thầy thuốc nói chung, cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Mắt Hitec nói riêng. Tình cảm tin yêu của người dân chính là nguồn động lực lớn lao để các thầy thuốc vượt qua mọi khó khăn, thách thức để ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với lời Bác dạy “Lương y phải như từ mẫu”!
————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng
☎️ SĐT tư vấn: 0984.122.153
🏥 Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội