Hội thảo các phương pháp PT và không PT trong điều trị tật khúc xạ

Chiều ngày 11/10/2019, tại Sunway Hotel đã diễn ra chương trình hội thảo “Các phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật trong điều trị tật khúc xạ” do Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội làm chủ tọa.

Tới tham dự buổi hội thảo có bác sĩ Cheryl Lee – Chuyên gia phẫu thuật Phakic ICL – Singapore; Ts.Bs Nguyễn Đình Ngân – Chủ nhiệm khoa mắt Học viện quân y 103 và nhiều bác sĩ chuyên môn tại Hệ thống bệnh viện mắt HITEC. Tại buổi hội thảo, đã có những bài báo cáo chia sẻ kinh nghiệm cũng như cập nhật những phương pháp mới trong trong điều trị các bệnh về mắt.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thảo:

Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh – GĐ Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội phát biểu tại hội thảo

hoi-thao-2

Bs Cheryl Lee chia sẻ về những kinh nghiệm trong phẫu thuật Phakic ICL điều trị cận thị nặng

hoi-thao-3

Bài báo cáo của Ts.Bs Nguyễn Đình Ngân – Chủ nhiệm khoa mắt Học viện quân y 103

Một số bác sĩ nhãn khoa có mặt tại buổi hội thảo

tat-khuc-xa-1

Khách mời hội thảo

tat-khuc-xa-2

Rất đông bác sĩ, cán bộ, nhân viên của Hệ thống bệnh viện mắt HITEC có mặt trong buổi hội thảo