Hội thảo Nhãn khoa và khúc xạ nhãn khoa CAKE & PIE Expo 2.0

Ngày 20-21/08/2022 tại Đà Nẵng, Sự kiện CAKE&PIE 2.0 được tổ chức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, tập trung vào hai chuyên ngành Nhãn khoa và Khúc xạ Nhãn khoa với nhiều chủ đề khác nhau về chuyên ngành Nhãn khoa từ võng mạc cho đến khúc xạ, kiểm soát tiến triển cận thị, được trình bày bởi rất nhiều chuyên gia chăm sóc sức khoẻ mắt đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên sự kiện CAKE & PIE Expo được tổ chức tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Nội dung các chuyên đề được chia sẻ tại hội thảo CAKE&PIE 2.0

Các chuyên viên khúc xạ nhãn khoa của Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec có cơ hội được cập nhật những kiến thức với nhiều chủ đề từ giác mạc tới võng mạc đến tật khúc xạ, cận thị…giúp người tham gia có được cái nhìn sâu sắc hơn về mọi vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khoẻ mắt. Bên cạnh đó được giao lưu và học hỏi với các bác sĩ, cử nhân khúc xạ nhãn khoa trên khắp Thế giới.

Hiện tại, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec triển khai chương trình chăm sóc mắt học đường miễn phí khám tổng quát chiều thứ 4 và thứ 5 hàng tuần tại 3 cơ sở. Mỗi khách hàng đến khám đều được thực hiện các bước khám theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt với các thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Lưu ý: Chương trình chăm sóc mắt học đường áp dụng đặt lịch trước qua Hotline 0984 122 153

——————— ☘ ☘ ☘ —————
Hệ Thống bệnh viện mắt Hitec – Hitec Hospital