Khai trương Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Sài Gòn (HITEC SAIGON)

Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Sài Gòn – thành viên thứ 4 của Hệ thống Bệnh Viện Mắt Hitec chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 07/04/2023.

Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Sài Gòn ra đời đánh dấu sự lớn mạnh không ngừng của Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec trong khối y tế tư nhân nói chung và chuyên ngành nhãn khoa Việt Nam nói riêng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về dịch vụ khám chữa bệnh về mắt, tiếp cận những phương pháp, kỹ thuật chuyên khoa hiện đại.

Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Sài Gòn với cơ sở hạ tầng khang trang được đầu tư các trang thiết bị y tế chuyên khoa đồng bộ, chất lượng Mỹ và châu Âu cùng đội ngũ thầy thuốc nhãn khoa, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tiếp nhận khám và điều trị đa dạng các bệnh lý về mắt trên nền tảng chuyên môn kỹ thuật hơn 20 năm của Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec.

Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Sài Gòn với kim chỉ nam luôn xem bệnh nhân là trung tâm và không ngừng cải tiến chất lượng để hoàn thiện hơn về dịch vụ y tế nhãn khoa chất lượng cao, phục vụ tốt hơn cho người dân miền nam nói riêng cũng như mọi người dân Việt Nam nói chung.

Mắt Hitec – địa chỉ tin cậy trong khám và điều trị các bệnh chuyên khoa mắt cho người dân trên khắp mọi miền của Tổ Quốc!

————-✺ ✺ ✺ ————-
📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟖𝟒 𝟏𝟐𝟐 𝟏𝟓𝟑
𝐇Ệ 𝐓𝐇Ố𝐍𝐆 𝐁Ệ𝐍𝐇 𝐕𝐈Ệ𝐍 𝐌Ắ𝐓 𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 – 𝐇𝐢𝐭𝐞𝐜 𝐄𝐲𝐞 𝐇𝐨𝐬𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥
🏥 Cơ sở 1: Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: 51-53-55 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏥 Cơ sở 2: Bệnh viện chuyên khoa mắt HITEC: 55 Hàm Long, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🏥 Cơ sở 3: Phòng khám mắt kỹ thuật cao: 480 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Q. Tây Hồ, Hà Nội
🏥 Cơ sở 4: Trung tâm mắt kỹ thuật cao Sài Gòn: 28 Đống Đa, Phường 2, Q. Tân Bình, HCM
𝘏𝘐𝘛𝘌𝘊 – 𝘛𝘢̣̂𝘯 𝘵𝘢̂𝘮 𝘤𝘩𝘰 đ𝘰̂𝘪 𝘮𝘢̆́𝘵 𝘴𝘢́𝘯𝘨

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153