Kiểm soát cận thị bằng kính áp tròng đêm Ortho K

⭐️KIỂM SOÁT CẬN THỊ BẰNG KÍNH ÁP TRÒNG ĐÊM ORTHO K⭐️
Điều trị cận thị bằng kính áp tròng đeo ban đêm Ortho-K đang là xu hướng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt là với các bạn trẻ dưới 18 tuổi chưa đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật khúc xạ hay không đủ điều kiện phẫu thuật cận thị.
🎯Kính Ortho K được cấp riêng dựa trên tình trạng mắt của từng người. Quy trình cấp kính Ortho K được cá nhân hóa cho từng khách hàng tại #MắtHitec như sau:
1️⃣ Đo khúc xạ, thử thị lực;
2️⃣ Chụp bản đồ giác mạc bằng máy sinh trắc giác mạc
3️⃣ Bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về kính Ortho-K
4️⃣ Bước 4: Chọn loại kính và số kính áp tròng phù hợp nhất với thị lực của từng bệnh nhân;
5️⃣ Thử kính Ortho-K:
➡️Đặt kính: Bạn nhắm mắt khoảng 15-20 phút để kính định tâm;
➡️Đo lại khúc xạ, thị lực, thử kính;
➡️Nhuộm Fluorescein xem kính có phù hợp với bạn không (thời gian từ 5-10 phút);
➡️Tháo kính;
➡️Đo lại khúc xạ, thử thị lực không kính, chụp lại bản đồ giác mạc sau khi đặt kính;
➡️Cấp kính nếu kết quả thử kính tốt.
6️⃣ Bác sĩ hướng dẫn bạn cách lắp và tháo kính Ortho-K;
7️⃣ Bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt và vệ sinh kính;
8️⃣ Bác sĩ hẹn bạn thời gian kiểm tra lại mắt;
9️⃣ Lưu hồ sơ của bạn để quản lý kính Ortho-K cho các lần khám tiếp theo.
🚫Lưu ý: Khách hàng không nên mua kính Ortho K ở cửa hàng kính mà nên đến phòng khám hay bệnh viện chuyên khoa mắt do đây là loại kính sử dụng theo chỉ định của bác sỹ.
📣Đón xem livestream tuần này lúc 15h00 ngày 26/04/2024 trên fanpage của Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec được cung cấp thông tin đầy đủ về kính áp tròng đêm Ortho K
👩‍⚕️Khách mời: Cử nhân khúc xạ nhãn khoa Nguyễn Thị Thủy – Khoa khúc xạ – Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội.
🎁Đặc biệt, Combo quà tặng 2 voucher 𝒌𝙝𝒂́𝙢 𝙢𝒂̆́𝙩 𝙢𝒊𝙚̂̃𝒏 𝒑𝙝𝒊́ dành cho quý khán giả tương tác (like/share/comment) dưới post livestream của chương trình vào chiều thứ 6 hàng tuần.
☎️Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ
🏥 Cơ sở 3: Trung tâm mắt kỹ thuật cao Sài Gòn: 28 Đống Đa, Phường 2, Q. Tân Bình, HCM