Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, số ca nhiễm tiếp tục xuất hiện nên việc di chuyển đi lại ở một số địa phương gặp khó khăn.

Thấu hiểu nhu cầu của bệnh nhân muốn thăm khám tư vấn các bệnh lý mắt thường gặp phải như viêm kết mạc cấp (đau mắt đỏ), viêm kết mạc dị ứng, các câu hỏi về tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị…) nhưng bệnh nhân không có khả năng đến bệnh viện. Hệ thống bệnh viện mắt HITEC triển khai dịch vụ “Tư vấn, khám mắt Online” hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các bệnh nhân có nhu cầu.

Câu hỏi của Quý vị sẽ được giải đáp sớm nhất bởi các Bác sỹ nhãn khoa hàng đầu của chúng tôi. Vui lòng nhập câu hỏi của Quý vị vào Form bên dưới:

    TƯ VẤN CÁC BỆNH LÝ VỀ MẮT

    Lưu ý: Việc hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh không thay thế được việc khám chữa bệnh tại cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa. Do đó những bệnh nhân có triệu chứng nặng, kéo dài, các bệnh lý mạn tính… đề nghị Quý bệnh nhân nên theo những hướng dẫn của các bác sỹ tư vấn.

    Với những bệnh nhân có triệu chứng nặng, kéo dài, bệnh lý mạn tính cần theo dõi thường xuyên. Chúng tôi khuyên bệnh nhân nên sử dụng dịch vụ đặt lịch khám trực tiếp với bác sỹ để được khám và tư vấn kỹ hơn. Việc đặt lịch trước sẽ hạn chế tối đa việc chờ đợi tại bệnh viện. 

    ĐẶT LỊCH KHÁM

    Một lần nữa, Hệ thống bệnh viện mắt Hitec xin kính chúc Quý vị một năm mới ngập tràn Sức Khỏe – Vạn Sự Như Ý!