Kính áp tròng đêm Ortho K – Tháo kính mắt xinh – không cần phẫu thuật

𝐓𝐡á𝐨 𝐤í𝐧𝐡 𝐦ắ𝐭 𝐱𝐢𝐧𝐡 – 𝐊𝐡ô𝐧𝐠 𝐜ầ𝐧 𝐩𝐡ẫ𝐮 𝐭𝐡𝐮ậ𝐭
⭐️ 𝐊í𝐧𝐡 á𝐩 𝐭𝐫ò𝐧𝐠 đê𝐦 𝐎𝐫𝐭𝐡𝐨 𝐊 ⭐️
💖💖💖Những ưu điểm tuyệt vời của Ortho-K mà các bạn trẻ yêu thích:
1️⃣Đeo BAN ĐÊM khi đi ngủ, và sáng dậy tháo ra dễ dàng, tiện lợi
2️⃣KHÔNG phải đeo kính gọng vướng víu vào ban ngày
3️⃣TỐI ƯU thị lực tùy thuộc vào tình trạng mắt
4️⃣ĐỊNH HÌNH giác mạc không phẫu thuật – không xâm lấn
5️⃣ Đặc biệt QUẢN LÝ tiến triển tăng độ cận
👨‍👩‍👦Ortho K được FDI Hoa Kỳ kiểm nghiệm & được sử dụng rộng rãi trên 56 quốc gia, đặc biệt với những ưu điểm vượt trội trong điều trị Cận – Loạn cho các bạn trên 6 tuổi và không phù hợp phẫu thuật cận thị.
🎯𝐐𝐮𝐲 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐭𝐡ă𝐦 𝐤𝐡á𝐦 𝐤í𝐧𝐡 𝐎𝐫𝐭𝐡𝐨-𝐊:
✅Bước 1: Đo khúc xạ, thử thị lực, chụp bản đồ giác mạc để đánh giá tình trạng giác mạc có phù hợp để đeo kính Ortho-K không?
✅Bước 2: Bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về kính Ortho-K
✅Bước 3: Fitting kính cho bệnh nhân
✅Bước 4: Đặt cọc và hẹn tái khám lấy kính.
✅Bước 5: Tái khám theo hẹn để lấy kính, đồng thời bác sỹ hướng dẫn bạn sử dụng kính áp tròng đêm tại nhà đúng cách.
✅Bước 6: Bác sỹ hẹn lịch tái khám theo định kỳ để kiểm việc đáp ứng kính trên mắt.
📣📣📣 Đón xem livestream tuần này lúc 15h00 ngày 16/12/2022 trên fanpage của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội được cung cấp thông tin đầy đủ về kính áp tròng đêm Ortho K với sự hỗ trợ chuyên môn từ Chuyên gia nhãn khoa Nguyễn Thị Thủy – Cử nhân khúc xạ nhãn khoa – Khoa khúc xạ – Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội. 🤩🤩
🎁Đặc biệt, 10 gói khám mắt trị giá ③⓪⓪.⓪⓪⓪ ⓋⓃⒹ miễn phí đang chờ Quý vị khán giả.
☎️Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ.
————–☘️☘️☘️ ————-
🌏 Website: https://benhvienmat.vn