Kính áp tròng đêm – Ưu đãi 5%

Kính áp tròng đêmÁp tròng đêm Ortho K là giải pháp chỉnh thị thay thế phẫu thuật hoàn hảo, được cấp chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Nếu bạn muốn tháo kính – tìm lại đôi mắt sáng long lanh thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc kính áp tròng “thần kỳ” này!

THÁO KÍNH NGAY – “CHIA TAY” KÍNH CẬN

Thời gian: Từ 1/8/2021 – 31/8/2021

Tại Trung Tâm Áp Tròng Đêm Ortho K Hà Nội – Hệ thống bệnh viện mắt HITEC:

Ưu đãi giảm giá 5% giá trị

Tặng thẻ khám áp tròng đêm miễn phí có thời hạn 18 tháng.

Miễn phí tư vấn qua SĐT tư vấn 0984.122.153 hoặc >>> ĐẶT LỊCH HẸN <<< tại đây

Trực tiếp bác sĩ nhãn khoa trên 20 năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn miễn phí

Hướng dẫn bệnh nhân quy trình tháo – lắp kính đơn giản, dễ dàng chỉ trong 5 phút

Giúp bệnh nhân thử kính an toàn ngay tại viện

>>>> Thời gian khuyến mại không còn nhiều, bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội TIẾT KIỆM CHI PHÍ có 1-0-2 này!

ap-trong-dem

Chương trình chỉ áp dụng cho 30 bạn đăng ký sớm nhất, Click đăng ký ngay!

1/ Thông tin cần biết về kính áp tròng đêm FARGO ORTHO K

Fargo Ortho K là giải pháp chỉnh thị thay thế phẫu thuật hoàn hảo, được cấp chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

• Ortho K là dạng kính tiếp xúc đeo trực tiếp lên mắt vào ban đêm, giúp điều chỉnh giác mạc khi bạn ngủ cho hợp lý.
  • Người dùng kính có thể nhìn rõ sau khi tháo kính ra vào sáng hôm sau.
  • Nhờ vậy, giúp người sử dụng không bị phụ thuộc vào kính gọng hoặc kính áp tròng mềm vào ban ngày.

2/ Top 7 ưu điểm nổi bật của kính áp tròng đêm FARGO ORTHO K

Kính áp tròng Ortho K là giải pháp chỉnh thị hoàn hảo, không cần phẫu thuật. Phương pháp này đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của mọi người vì 7 ưu điểm nổi bật như sau:

Giúp cải thiện thị lực một cách đáng kể sau 2 – 4 tuần điều trị

Ngăn chặn và giảm độ tiến triển của cận thị, đặc biệt thích hợp với trẻ có độ cận tăng nhanh

Áp dụng được cho mọi lứa tuổi (trẻ em và người lớn đều sử dụng được)

Không gây cản trở, khó khăn đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày

Thao tác sử dụng dễ dàng

ap-trong-dem-2 Thuận tiện cho những người thích chơi thể thao, đáp ứng được nhu cầu của công việc đòi hỏi không mang kính gọng

ap-trong-dem  Là lựa chọn tối ưu cho người không thích mang kính gọng, không muốn phẫu thuật hoặc không phù hợp để phẫu thuật

>>>> Hơn 9756 người bày tỏ sự hài lòng khi lựa chọn kính áp tròng đêm Ortho K tại Hệ thống bệnh viện mắt HITEC. Hãy là khách hàng tiếp theo tháo kính – tìm lại thị lực tốt chỉ sau 1 đêm bạn nhé!

ap-trong-dem

Nhanh tay đăng ký để nhận khuyến mại ngay hôm nay!

Mọi thông tin thắc mắc về kính áp tròng đêm Ortho K, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0984.122.153 hoặc liên hệ >>> TẠI ĐÂY <<< để được hỗ trợ miễn phí.