Ký kết hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng về dịch vụ điều trị cận thị bằng kính tiếp xúc Ortho-K

Đại diện Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội – Trưởng khoa khúc xạ – Ths.Bs Nguyễn Thị Minh Ngọc vừa ký kết hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng triển khai dịch vụ điều trị cận thị bằng kính tiếp xúc Ortho-K.

Ths.Bs Nguyễn Thị Minh Ngọc với 18 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nhãn khoa, đã khám và điều trị thành công cho hơn 1000 ca mắc tật khúc xạ sử dụng kính định hình giác mạc Ortho-K. Cùng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đạt chuẩn quốc tế, khách hàng không còn phải mất thời gian di chuyển xa về Hà Nội mà vẫn có thể điều trị tật khúc xạ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, thu được kết quả điều trị cao nhất sau khi sử dụng.

Sử dụng Ortho-K một loại kính áp tròng cứng, được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm, là một hình thức tác động nhẹ để thay đổi hình dáng của giác mạc mà không gây ra tổn thương trên giác mạc. Vì thế, khi đã sử dụng Ortho-K, người cận thị sẽ muốn “gắn bó” với cặp kính đặc biệt này lâu dài. Kính áp tròng cứng Ortho-K cũng được gọi là “kính áp tròng điều chỉnh giác mạc” hoặc là “kính áp tròng đeo vào ban đêm để điều trị tật cận thị”.

Điểm danh 8 ưu điểm của loại “kính áp tròng điều chỉnh giác mạc” này mang lại:

Thị lực được cải thiện mà không cần phải mang kính gọng hay kính tiếp xúc suốt cả ngày

Thị lực cải thiện trong vài ngày hay vài tuần sau khi sử dụng kính Ortho-K

Cách sử dụng nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và hiệu quả

Thuận tiện, thoải mái và có thể ngưng sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn

Có thể thực hiện trên cả trẻ em và người lớn

Đáp ứng nhu cầu công việc đòi hỏi không mang kính như: phi công, cảnh sát, diễn viên, vận động viên chuyên nghiệp…

Lựa chọn tối ưu cho người không thích mang kính gọng và không muốn phẫu thuật hoặc không phù hợp với phẫu thuật

Sử dụng đơn giản, hiệu quả tối ưu

Mọi thông tin thắc mắc về kính áp tròng Ortho-K, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại:  0984.122.153 để được bác sĩ nhãn khoa tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!