Laser không chạm Streamlight: Khai phóng tầm nhìn – khai sáng tương lai

❤LASER KHÔNG CHẠM STREAMLIGHT ❤
🎊KHAI PHÓNG TẦM NHÌN – KHAI SÁNG TƯƠNG LAI🎊
💥Phương pháp phẫu thuật xóa cận bằng laser đang được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay – Laser không chạm Streamlight được thực hiện trên hệ thống máy mổ Wavelight EX500 của ALCON, Mỹ có những ưu điểm vượt trội:
👉 Không tạo vạt giác mạc bằng dao hoặc laser, nên giữ vững cơ sinh học của giác mạc.
👉 Không chạm vào nhãn cầu, không làm tổn thương thần kinh giác mạc.
👉 Không tạo áp lực hút lên nhãn cầu
🌀 Tốc độ điều trị nhanh nhất với 1.4s cho 1 Diop cận
🌀 Công nghệ tiết kiệm mô mới nhất hiện nay TISSUE SAVING TECHNOLOGY, chỉ hơn 10 um cho 1 Diop cận, loại bỏ ít mô giúp giác mạc dày hơn và bền hơn sau phẫu thuật,
🌀 Công nghệ Wavefront Optimized giúp loại bỏ tế bào giác mạc đồng đều và duy trì đường cong tự nhiên của giác mạc, và hạn chế nguy cơ giãn phình giác mạc ,giác mạc hình chóp.
🌀 Công nghệ Perfect Pulse giúp hạn chế khô mắt và nguy cơ haze (lóa sáng) sau phẫu thuật.
🔰 𝐓ạ𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧ê𝐧 𝐜𝐡ọ𝐧 𝐩𝐡ẫ𝐮 𝐭𝐡𝐮ậ𝐭 𝐜ậ𝐧 𝐭𝐡ị 𝐭ạ𝐢 𝐌ắ𝐭 𝐇𝐢𝐭𝐞𝐜
❤ ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN GIỎI: Thăm khám và phẫu thuật bởi bác sĩ nhãn khoa đầu ngành
❤️CHĂM SÓC CHU ĐÁO: Điều dưỡng đồng hành 1-1 trong ngày diễn ra phẫu thuật
❤️CÔNG NGHỆ CAO: Điều trị đôi mắt cận, viễn, loạn thị bằng phương pháp Laser hiện đại nhất từ hệ thống Wavelight EX500 của Alcon, Mỹ
❤️KHÔNG CHI PHÍ PHÁT SINH: Chi phí trọn gói, kèm COMBO quà tặng trị giá tới 𝟓,𝟎𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 VND gồm thuốc, kính, miễn phí 6 tháng tái khám không giới hạn số lần sau phẫu thuật, thẻ quà tặng trị giá 2,200,000 VND dành cho người thân.
❤️ TƯ VẤN SÂU: Giải đáp mọi thắc mắc trước và sau khám với Bác sĩ.
📣Đón xem livestream số 128 tuần này lúc 15h00 ngày 08/03/2024 trên fanpage của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội để được cung cấp thông tin đầy đủ về Laser không chạm Streamlight.
👩‍⚕️Khách mời: Ths.Bs Nghiêm Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Mắt Hitec.
🎁Đặc biệt, Combo quà tặng: 4 voucher 𝒌𝙝𝒂́𝙢 𝙢𝒂̆́𝙩 𝙢𝒊𝙚̂̃𝒏 𝒑𝙝𝒊́ dành cho quý khán giả tương tác (like/share/comment) dưới post livestream của chương trình vào chiều thứ 6 hàng tuần.
☎️Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ
——————————-
🏥 Cơ sở 3: Phòng khám mắt kỹ thuật cao: 480 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội