Lịch sử hình thành

Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội 20 năm xây dựng và phát triển

Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội, địa chỉ 51-53-55 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tiền thân là Bệnh viện Mắt Bán Công Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 2000 và là bệnh viện tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép theo chủ trương Xã Hội Hoá Y Tế. Ngày 27/03/2015, bệnh viện chính thức mang tên Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội theo Quyết định số 1319/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội.

Được hình thành như là một mô hình thí điểm cho cơ chế xã hội hoá y tế vào đầu những năm 2000, bệnh viện được xem như đơn vị bệnh viện tư nhân đầu tiên trên toàn quốc, từ đó rút ra các bài học thực tế và lý luận cho các hình thức đầu tư tư nhân trong lĩnh vực y tế. Trong bối cảnh những năm 2000, nguồn lực đầu tư y tế từ nhà nước rất hạn chế và khó khăn, bên cạnh đó là cơ chế, luật pháp về đầu tư từ các nguồn lực khác trong xã hội còn chưa có, việc hình thành được một bệnh viện theo mô hình xã hội hoá y tế đầu tiên, không chỉ là điểm sáng cho ngành y tế Hà nội, mà còn là minh chứng cho quyết sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước, là tiền đề cho các đơn vị y tế tư nhân đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Tháng 10/2020, Bệnh viện long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập – sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường xây dựng và trưởng thành của tập thể các thầy thuốc nơi đây. 20 năm không ngừng nỗ lực và phấn đấu, bệnh viện không ngừng đầu tư đổi mới, phấn đấu vươn lên với một ý chí “tận tâm cho đôi mắt sáng” bệnh viện đã phục vụ, khám chữa bệnh, phẫu thuật thành công tới hơn 1 triệu lượt bệnh nhân.

Trước nhu cầu ngày càng cao của người dân cả nước, góp phần cùng chuyên ngành nhãn khoa của Việt Nam phục vụ tốt hơn nữa công tác chăm sóc mắt với các kỹ thuật tiên tiên nhất, năm 2007, bệnh viện mở thêm Phòng khám Mắt Kỹ thuật cao tại N3A Lê Văn Lương, nay chuyển về địa chỉ 480 Thụy Khuê – Quận Tây Hồ (năm 2017); Năm 2009, cơ sở Bệnh viện Chuyên Khoa Mắt Hitec – địa chỉ 55 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội được thành lập đã hình thành nên Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu các tỉnh phía Bắc

Được sự hỗ trợ và đồng hành của Công ty TNHH Phát Triển – LLD đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong phẫu thuật nhãn khoa trên Thế Giới về Việt Nam, hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec đã trở thành cánh chim đầu đàn trong khối y tế tư nhân, triển khai Chương trình phòng chống mù loà Quốc gia, phối hợp cùng Trung ương hội Người Cao Tuổi VN và Hội chữ thập đỏ các tỉnh… tổ chức nhiều chương trình khám mắt thiện nguyện hàng năm cho hàng chục ngàn bệnh nhân nghèo, góp phần xoá mù cho hơn 50.000 bệnh nhân mù loà do đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco.

Bên cạnh đó, cùng với sự hợp tác của các thương hiệu uy tín và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa trên Thế Giới, Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội đã nhanh chóng trở thành cơ sở y tế chuyên khoa mắt đầu tiên trong cả nước triển khai thành công các công nghệ Laser hiện đại trong điều trị như Phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ, phẫu thuật Phaco không dao với hệ thống máy Lensx trong điều trị đục thủy tinh thể, và ứng dụng công nghệ laser đa điểm trong điều trị bệnh võng mạc đái tháo đường.

Năm 2017, hội nhập với cuộc cách mạng mới trên thế giới trong lĩnh vực phẫu thuật Phaco, chuyển từ mục tiêu giải phóng mù loà sang mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh đục thể thủy tinh, Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội đã tạo ra một bước đột phá đem lại chức năng thị giác hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu cho người bệnh thông qua kỹ thuật Phaco khúc xạ với thủy tinh thể đa tiêu không đối xứng. Chỉ phẫu thuật 1 lần duy nhất, bệnh nhân sẽ tìm lại thị lực tuổi thanh xuân đến hết đời. Tại sao không? – Sao không lựa chọn phaco khúc xạ để có thể “trông xa, nhìn gần không cần đeo kính”! Đến nay, Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội đang là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn và áp dụng công nghệ mới Phaco khúc xạ trong cả nước với hơn 2000 mắt đã được phẫu thuật thành công. Giây phút tháo băng mắt sau phẫu thuật, người bệnh ngỡ ngàng và gần như không thể tin nổi khi một thế giới sắc màu đã tái hiện ra trước mắt – thực sự là hồi xuân!

Với tỉ lệ ứng dụng Phaco khúc xạ tại bệnh viện là hơn 51%, trong 3 năm liên tục bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong áp dụng công nghệ cao cấp này, luôn là điểm đến tin cậy của bệnh nhân với những nhu cầu khắt khe nhất, và luôn mong đợi được sử dụng những sản phẩm công nghệ nhãn khoa ưu việt nhất.

Năm 2018, trước sự phát triển ngày càng hoàn thiện và ưu việt của phương pháp mới trong điều trị tật khúc xạ, Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội đã hợp tác với bác sỹ tại Trung Tâm nhãn khoa nổi tiếng tại Singapore thực hiện chuyển giao phương pháp phẫu thuật Phakic ICL – bước đột phá mới trong điều trị triệt để tật khúc xạ không bào mòn giác mạc. Với kỹ thuật sử dụng kính sinh học nội nhãn có độ tương thích cao – Phakic ICL, và với hệ thống thiết bị chẩn đoán hiện đại, chính xác hàng đầu thế giới, lần đầu tiên các bệnh nhân mắc tật khúc xạ có được chiếc kính sản xuất riêng, cá nhân hóa theo từng người, từng mắt để đạt được thị giác hoàn hảo. Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực trong cách mạng khoa học để mang lại đôi mắt sáng dài lâu, thị lực rõ nét và cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Chương trình hợp tác với các bác sỹ nổi tiếng tại Singapore, không chỉ giúp nâng cao tay nghề, kinh nghiệm cho đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội, mà còn là cơ hội tốt cho các bệnh nhân Việt nam được khám và điều trị ngay tại Hà nội nhưng nhận được chất lượng điều trị như ở Singapore và Quốc tế.

·  benh-vien-mat-2Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội quy tụ đội ngũ chuyên gia nhãn khoa trên 20 năm kinh nghiệm

Bệnh viện có một đội ngũ bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, được đào tạo ở nhiều những cơ sở nhãn khoa lớn trên thế giới và trong nước như: Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh, Ths.Bs Phó Thiên Tú, Ths.Bs Nghiêm Thị Hồng Hạnh, Ths.Bs Nguyễn Thị Minh Ngọc… Ngoài ra, bệnh viện còn cộng tác với nhiều giáo sư, tiến sĩ nhãn khoa đầu ngành và chuyên khoa sâu của Bệnh viện Mắt Trung ương cùng các chuyên gia nhãn khoa Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm.

Trải qua 20 năm phát triển với nhiều thế hệ bác sỹ mà ngày nay đều có những vị trí chủ chốt ở các bệnh viện khác, có thể nói, Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội không chỉ là một trong những bệnh viện mắt dày dạn kinh nghiệm nhất mà còn là cái nôi trưởng thành của nhiều thế hệ bác sỹ, tạo dựng nên một đơn vị uy tín cả với bệnh nhân và với các bác sỹ trong ngành.

 benh-vien-mat-2Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại ngang tầm các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, và nhiều nước Châu Âu… mang đến hiệu quả cao trong khám, chẩn đoán và điều trị

Được sự đầu tư của công ty TNHH Phát Triển (LLD) – công ty hàng đầu về phân phối và chuyển giao những công nghệ nhãn khoa tiên tiến nhất trên thế giới cho ngành nhãn khoa Việt Nam, bệnh viện đã được trang bị đồng bộ hệ thống máy khám, chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất trên thế giới của hãng Alcon – Mỹ và Topcon – Nhật Bản như: hệ thống kính sinh hiển vi kỹ thuật số với độ phân giải cao, độ phóng đại cực lớn; hệ thống máy phẫu thuật Lasik không chạm Ex500 với tốc độ xử lý laser nhanh nhất được FDA chứng nhận; hệ thống máy phẫu thuật Phaco Centurion hiện đại hàng đầu của Mỹ; máy Laser quang đông đa điểm Pascal cho phép điều trị bệnh võng mạc đái tháo đường cực kỳ hiệu quả và an toàn; ngoài ra còn nhiều máy chẩn đoán hình ảnh hiện đại khác, đặc biệt là máy chụp cắt lớp siêu nét OCT-Triton còn cho phép chụp mạch không cần tiêm cản quang, đây là một công nghệ đột phá, giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ biến chứng do tiêm thuốc cản quang gây ra.

 

Chi phí hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều bệnh nhân

Tại hệ thống bệnh viện mắt HITEC, chúng tôi đang áp dụng trọn gói dịch vụ Phaco, Phakic ICL, Lasik không chạm – StreamLight, Lasik nâng cao và Lasik, cam kết niêm yết công khai, không phát sinh chi phí, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, hệ thống bệnh viện mắt HITEC xứng đáng là sự lựa chọn của mọi bệnh nhân khi gặp phải các vấn đề về mắt. Để được đặt lịch thăm khám miễn phí, bạn vui lòng điền đủ thông tin trong mục ĐẶT KHÁM, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 024.777.86868 – Ex1 / 0984.122.153 hoặc trực tiếp tới các cơ sở của bệnh viện để được thăm khám và điều trị.

Cơ sở 1: BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO HÀ NỘI Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, HBT, Hà Nội

Cơ sở 2: BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA MẮT HITEC – Số 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 3: PHÒNG KHÁM MẮT KỸ THUẬT CAO – Số 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153