LIVESTREAM: CHINH PHỤC TẦM NHÌN VỚI LASIK STREAMLIGHT

• Thời gian: 15h Thứ 6 (Ngày 17/06/2022)
  • Khách mời: Ths. Bs. Nghiêm Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Mắt HITEC
  • ĐẶT LỊCH NGAY gọi hotline 0984.122.153 nhận quà tặng 10 triệu đồng chi phí phẫu thuật

Bạn bị tật khúc xạ không tránh khỏi những bất tiện khi sử dụng kính gọng hàng ngày: những lúc làm việc, đi chơi, đi bơi hay dùng kính một thời gian thay kính …Ngoài ra, bạn muốn theo ngành công an, quân đội nhưng bị tật khúc xạ khiến bạn tự ti không đủ tiêu chuẩn. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật loại bỏ tật khúc xạ rất phát triển giúp mắt trở lại bình thường sau phẫu thuật.

Trong livestream tuần này, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật Lasik Streamlight tại Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC của chúng tôi

STREAMLIGHT là một công nghệ phẫu thuật hoàn toàn mới trên thế hệ máy EX-500 của hãng ALCON Mỹ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA STREAMLIGHT:
+ Không tạo vạt bằng dao hoặc laser – Không có biến chứng vạt giác mạc.
+ Không phải cố định mắt – Hạn chế kích ứng gây khó chịu lên mắt trong quá trình phẫu thuật.
+ Tiến hành chỉ bằng một bước phẫu thuật duy nhất.
+ Tốc độ điều trị nhanh nhất với 1.4s cho 1 Diop cận rút ngắn thời gian phẫu thuật.
+ Không bào mòn mô giác mạc giúp giác mạc dày hơn và bền hơn sau phẫu thuật.
+ Công nghệ Perfect Pulse hạn chế khô mắt sau phẫu thuật.
+ Công nghệ Wavefront Optimized duy trì đường cong tự nhiên của giác mạc giúp giác mạc khỏe mạnh hơn, ổn định khúc xạ và hạn chế nguy cơ giãn phình giác mạc.
+ Đường kính vùng điều trị nhỏ, thời gian hồi phục nhanh hơn.
+ Loại bỏ biểu mô đồng đều từ trong ra ngoài giúp tăng độ chính xác trong điều trị.
+ Công nghệ giảm nhiệt Yellow Marker giúp giảm tăng nhiệt trong quá trình phẫu thuật giúp giảm biến chứng (haze).

ĐẶT LỊCH NGAY để mổ cận với giá cực HOT tại Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC bằng cách gọi đến hotline 0984.122.153

Được tặng TÚI ĐỰNG QUÀ VIP trong đó bao gồm:

• 02 Thẻ giảm phí phẫu thuật cho người thân, mỗi thẻ trị giá 1.000.000đ thời hạn 1 năm
  • 02 Thẻ giảm phí khám, mỗi thẻ trị giá 100.000đ thời hạn 1 năm
  • Thuốc điều trị trong thời gian hậu phẫu
  • Kính bảo vệ mắt trong thời gian hậu phẫu
  • Các tờ rơi hướng dẫn chăm sóc mắt sau phẫu thuật
  • Miễn phí 6 tháng tái khám sau phẫu thuật

Hãy đón xem chương trình livestream của chúng tôi để được giải đáp tất cả các thắc mắc về phẫu thuật Lasik Streamlight tại Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC.

————- ——————————————–

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng

Hotline tư vấn: 0984.122.153

Cơ sở 1: Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, P. Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội