LiveStream “NHƯỢC THỊ – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ”

🎥 LiveStream “NHƯỢC THỊ – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ”
🔹 Ths. Bs. Lê Kim Lan cùng Cử nhân Khúc xạ Nhãn khoa Nguyễn Thị Thủy – Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC
🔹 Cung cấp kiến thức về sự nguy hiểm của bệnh nhược thị. Nguyên nhân, cách phòng tránh và thời điểm vàng trong việc điều trị bệnh nhược thị.
🔹 Giải đáp “1001” thắc mắc về tật khúc xạ!
🔹 Phát trực tiếp tại fanpage Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC
⏰ Thời gian 15h00 Thứ 6 ngày 29.10.2021
________________________
⚠️ Cứ 100 trẻ thì có đến 3 trẻ bị nhược thị. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây giảm thị lực ở trẻ em.
❌ Nếu không được chăm sóc đúng cách, trẻ lớn lên có thể gặp các vấn đề về thị lực suốt đời!
✔️✔️Việc chẩn đoán và điều trị sớm nhược thị sẽ giúp ngăn ngừa những nguy cơ lâu dài và nguy hiểm về mắt. Trong livestream “Giải tỏa nỗi lo về nhược thị”, Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về nhược thị với sự hỗ trợ chuyên môn từ Ths. Bs. Lê Kim Lan và Cử nhân Khúc xạ Nhãn khoa Nguyễn Thị Thủy
🎁 Đặc biệt, nhiều gói khám mắt trị giá 300k kèm những suất tư vấn xóa cận miễn phí online đang chờ Quý vị khán giả khi tham gia đặt câu hỏi tại Livestream về Fanpage Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC.
💁 Để được tư vấn các phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ hay các bệnh lý về mắt khác, xin vui lòng liên hệ hotline 0984.122.153 để được hỗ trợ và đăng ký chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng
☎️ SĐT tư vấn: 0984.122.153
🏥 Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội