LIVESTREAM SỐ ĐẶC BIỆT: HITEC – NGÀY ẤY VÀ BÂY GIỜ

Đón xem Livestream 15h00 thứ 6 ngày 15/10/2021 với chủ đề “Hitec ngày ấy và bây giờ” mừng sinh nhật lần thứ 21 của Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec.

Khách mời tham dự:

ThS.BS Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec

ThS.BS Nghiêm Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Mắt Hitec

ThS.BS Nguyễn Thị Minh Ngọc – Trưởng khoa Khúc xạ Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec

BS CKI Vũ Quang Thiện – Trưởng Phòng KHTH Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec

CNĐD. Cung Thị Mai Phương – Điều dưỡng trưởng Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec

Cùng đón xem để thấy được một HITEC không ngừng nỗ lực trên con đường trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu tại Hà Nội.

5 chuyên gia hàng đầu của hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec sẽ chia sẻ những trải nghiệm và sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc về những bệnh lý có thể gặp phải ở mắt cũng như các phương pháp phẫu thuật Phakic ICL, Phaco, Lasik Streamlight, Kính Áp tròng đêm…

Hãy đón xem, chia sẻ và ĐẶT CÂU HỎI NGAY bằng cách comment dưới livestream để được các chuyên gia giải đáp tận tình!

16/10 – Hành trình “Tận tâm cho đôi mắt sáng” của Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec chính thức bước sang tuổi mới.

Chúng tôi tin rằng với sự tin yêu, ủng hộ của Quý khách hàng, sự trau dồi kỹ thuật chuyên sâu của đội ngũ thầy thuốc, sự tận tâm của Cán bộ Nhân viên bệnh viện, Hitec sẽ luôn là địa chỉ tin cậy trong chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho nhân dân!

————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng
☎️ SĐT tư vấn: 0984.122.153
🏥 Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội