Livestream: VIÊM BỜ MI – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

ĐỪNG CHỦ QUAN, VIÊM BỜ MI DỄ TÁI PHÁT VÀ CÓ THỂ GÂY NHIỀU BIẾN CHỨNG!
❌❌❌ Là môt tình trạng bệnh lý rất thường gặp chiếm đến 71% bệnh lý viêm tại mắt. Người bệnh sẽ thấy các dấu hiệu như: rửa mắt tích tụ gây dính ở lông mi và khóe mắt; ngứa, chảy nước mắt; cảm giác như có bụi trong mắt; sưng viêm ở vùng lông mi hoặc toàn bộ mí mắt dưới hoặc trên….
Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi do những nguyên nhân và yếu tố nguy cơ khác nhau ở trẻ em, trung niên, người già, hoặc những người có bệnh lý nền Đái tháo đường …
Bệnh thường không gây tổn hại vĩnh viễn đến thị lực nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của bạn do mắt thường xuyên bị kích ứng và đỏ. Tuy nhiên, nếu việc điều trị không triệt để, viêm bờ mi có thể để lại những biến chứng gây nhiễm trùng cấp tính chắp, lẹo, viêm giác mạc, viêm mủ túi lệ … hoặc mạn tính như khô mắt, lông quặm, lông xiêu, rụng lông mi,…
Đón xem livestream: VIÊM BỜ MI – NGUYÊN NHÂN, PHÂN LOẠI, CHẨN ĐOÁN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ với sự tham gia của Bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Thị Phương để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.
⏰ Thời gian: 15h00 Thứ 6 ngày 12/11/2021
Nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ gây viêm bờ mi:
🔹 Nhiễm khuẩn
🔹 Dị ứng
🔹 Tụ cầu
🔹 Nấm
🔹 Mất cân bằng hormone
….
CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM BỜ MI TẠI BỆNH VIỆN MẮT HITEC:
👉 BlephExTM là một công nghệ mới, không phức tạp có thể giúp bác sĩ nhãn khoa điều trị viêm bờ mi bằng cách loại bỏ triệt để các độc tố của vi khuẩn gây viêm bờ mi, từ đó nhanh chóng phục hồi bờ mi khỏe mạnh, mang lại cho cuộc thoải mái cho người bệnh.
👉 Nặn tuyến bờ mi là kỹ thuật thực hiện nhằm mục đích làm sạch, đẩy các chất từ tuyến bờ mi ra ngoài, đưa thuốc trực tiếp vào bờ mi để điều trị và làm thông thoáng bờ mi.
👉 BỘ CHƯỜM ẤM MẮT EYEGIENE – áp dụng độ ấm hiệu chỉnh cho mí mắt của bạn, làm lưu thông tuyến meibomian và làm loãng dầu. Tạo điều kiện cho lưu thông và ổn định màng nước mắt tự nhiên, cho phép nước mắt hoạt động bình thường.
Viêm bờ mi mắt có thể dùng thuốc kháng sinh toàn thân hay tại chỗ tùy mức độ của bệnh:
✔️ Vệ sinh mắt, mi mắt hằng ngày: rửa mắt bằng dung dịch nước muối sinh lý 0,9%, đắp gạc lên mắt
✔️ Đeo kính bảo vệ mắt
✔️ Tra thuốc kháng sinh, nhỏ thêm nước mắt nhân tạo để cải thiện tình trạng khô mắt (Theo chỉ định của bác sĩ)
📛 Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy đặt câu hỏi tại Livestream để được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất hoặc gọi đến hotline 0984 122 153.
————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng
☎️ SĐT tư vấn: 0984.122.153
🏥 Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏥 Bệnh viện chuyên khoa mắt HITEC: Số 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🏥 Phòng khám mắt kỹ thuật cao: Số 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153