Livestream90: Phakic ICL – Giải phóng đôi mắt cận loạn cao, giác mạc mỏng

Tật khúc xạ (cận thị/ viễn thị/ loạn thị) gây nên không ít khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, và là rào cản khiến bạn không thể tự do tận hưởng cuộc sống.
𝑷𝒉𝒂̂̃𝒖 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝑷𝒉𝒂𝒌𝒊𝒄 𝑰𝑪𝑳 là phương pháp phẫu thuật đặt thấu kính nội nhãn để điều trị tật khúc xạ. Thấu kính nội nhãn phù hợp với thông số được cá nhân hóa theo độ khúc xạ và kích thước bên trong mắt của người bệnh sẽ được đặt vào vị trí sau mống mắt, trước thủy tinh thể.
💥 Ư𝐮 đ𝐢ể𝐦 𝐜ủ𝐚 𝐏𝐇Ẫ𝐔 𝐓𝐇𝐔Ậ𝐓 𝐏𝐇𝐀𝐊𝐈𝐂 𝐈𝐂𝐋:
🔹Điều trị được cận thị cao tới 20 độ, loạn thị tới 6 độ hoặc viễn thị tới 10 độ.
🔹Không làm mỏng giác mạc của bạn nên không còn việc TÁI CẬN.
🔹Quá trình phẫu thuật cực nhanh, trung bình 10 phút/mắt để lấy lại thị lực tối đa. Bạn sẽ không bị cảm giác khó chịu do khô mắt, chói lóa sau phẫu thuật.
🔹 Có thể sử dụng kính trong thời gian dài hoặc tháo ra khi cần thiết
🔹 Kính ICL được làm bằng chất liệu Collamer, không bị phản ứng đào thải của cơ thể. Đã được kiểm định và chứng nhận AN TOÀN bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ (FDA).
🔹 Thấu kính được lựa chọn RIÊNG cho từng bệnh nhân.
🔹 Tuổi thọ kính ICL lên đến 100 năm, bạn có thể yên tâm sử dụng nó trọn đời.
🎁Đặc biệt, 10 gói khám mắt miễn phí trị giá ③⓪⓪.⓪⓪⓪ ⓋⓃⒹ đang chờ Quý vị khán giả.
☎️Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑
📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟖𝟒 𝟏𝟐𝟐 𝟏𝟓𝟑
🏥 Cơ sở 1: Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: 51-53-55 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏥 Cơ sở 2: Bệnh viện chuyên khoa mắt HITEC: 55 Hàm Long, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội