Lợi ích của phẫu thuật Lasik là gì?

Lợi ích của phẫu thuật Lasik bạn có biết? Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, có khoảng khoảng 80% bệnh nhân phẫu thuật LASIK đạt được cấp độ của tầm nhìn họ muốn. Đây là một lợi thế lớn của việc điều trị bằng LASIK so với các phương pháp khác.

1/ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ PHẪU THUẬT LASIK

Với 25 năm bề dày lịch sử phát triển của Lasik và với hiệu quả điều trị chính xác, an toàn đã được FDA chứng nhân, cho đến nay Lasik vẫn là phương pháp phổ biến và an toàn nhất trong vấn đề điều trị tật khúc xạ.

Tính đến 2018, tại Mỹ và Châu Âu đã có hơn 30 triệu bệnh nhân mắc tật khúc xạ được điều trị thành công và con số này vẫn đang tăng rất nhanh cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại. Tại Mỹ hiện nay, Lasik vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng cho điều trị tật khúc xạ. Đặc biệt, với các ngành nghề mà thị lực tốt là rất cần thiết như phi công, cảnh sát, quân nhân… thì lasik vẫn là lựa chọn hàng đầu của họ.

Tại Châu Á những năm gần đây, một số phương pháp điều trị tật khúc xạ khác đang được áp dụng và phá vỡ thế độc tôn của Lasik. Tuy nhiên, với các công nghệ cải tiến trong thế hệ máy Lasik hiện đại và số lượng ca phẫu thuật thành công quá lớn đủ để khẳng định Lasik là phương pháp điều trị an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội, với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhãn khoa, chúng tôi tự tin lựa chọn Lasik cho bệnh nhân của mình. Và bệnh nhân cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Lasik cho đôi mắt có tật khúc xạ của bạn.

2/ “ĐIỂM DANH” 3 LỢI ÍCH CỦA PHẪU THUẬT LASIK

  •  Ít đau đớn – Một trong những lợi ích của Lasik

Trong hầu hết trường hợp, phẫu thuật LASIK ít gây đau đớn hơn các loại phẫu thuật mắt khác như: SmartSurfACE, Keratectomy Photorefractive hay PRK… Trong thực tế, có nhiều cơn đau thường không liên quan gì đến phẫu thuật LASIK. Rõ ràng đây là một lợi thế lớn của phẫu thuật LASIK, đặc biệt là khi kết hợp với tỷ lệ thành công của phẫu thuật LASIK.
  • Lợi ích của Lasik thứ 2 – Phục hồi nhanh chóng

Thị lực rõ ràng là một phần trong cuộc sống của chúng ta, cho nên kết quả phục hồi nhanh của phẫu thuật Lasik có thể là một lợi ích lớn, đáng để xem xét. Với phẫu thuật LASIK, thị lực thường phục hồi ngay sau phẫu thuật, hoặc ngày hôm sau. Trong phần lớn trường hợp, phẫu thuật LASIK không yêu cầu phải băng mắt, bệnh nhân vẫn sinh hoạt được bình thường ngay sau mổ.
  • Lợi ích của phẫu thuật Lasik thứ 3 – Không cần phải đeo kính

Có thể cho rằng lợi ích lớn nhất của phẫu thuật LASIK là để loại bỏ tật khúc xạ, bệnh nhân được bỏ kính ngay lập tức nên sau phẫu thuật, bệnh nhân không phải đeo kính gọng hoặc kính áp tròng. Đây là vấn đề cải thiện chất lượng cuộc sống nên rất nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật LASIK.
Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan tới lợi ích của phẫu thuật Lasik, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn: 0984.122.153 hoặc CLICK TẠI ĐÂY để được hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153