Lựa chọn nhân thủy tinh thể đa tiêu phù hợp trong phẫu thuật Phaco

🚩𝐋ự𝐚 𝐜𝐡ọ𝐧 𝐧𝐡â𝐧 𝐭𝐡ủ𝐲 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡ể đ𝐚 𝐭𝐢ê𝐮 𝐩𝐡ù 𝐡ợ𝐩 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐩𝐡ẫ𝐮 𝐭𝐡𝐮ậ𝐭 𝐏𝐡𝐚𝐜𝐨 🎗
Thủy tinh thể nhân tạo (hay intraocular lens – IOL) là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến chất lượng thị giác của bệnh nhân sau phẫu thuật Phaco. Đây là 1 thấu kính nội nhãn rất nhỏ, được chế tạo phù hợp với mắt người, nhằm thay thế cho thủy tinh thể tự nhiên bị đục.
Các loại thủy tinh thể nhân tạo đa tiêu cự #lentis là một bước đột phá về công nghệ khúc xạ phân vùng không đối xứng giúp giải quyết được nhược điểm của thủy tinh thể đơn tiêu cự.
🎯Ư𝐮 đ𝐢ể𝐦 𝐯ượ𝐭 𝐭𝐫ộ𝐢 𝐜ủ𝐚 𝐭𝐡ủ𝐲 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡ể đ𝐚 𝐭𝐢ê𝐮 #𝐋𝐞𝐧𝐭𝐢𝐬 𝐜ủ𝐚 𝐓𝐞𝐥𝐞𝐨𝐧, 𝐇à 𝐋𝐚𝐧
💥 Thiết kế gờ vuông và bề mặt được phủ chất liệu Acrylic HydroSmart khắc phục được những nhược điểm của thiết kế cũ.
💥 Có thể giả điều tiết như mắt thật nên có thể nhìn được cự ly gần, trung gian và xa mà không phải chi phí thêm cho bất kỳ loại kính đeo nào sau phẫu thuật
💥 Không chói loá bởi công nghệ khúc xạ phân vùng không đối xứng.
💥 Hình ảnh và màu sắc tự nhiên, giảm hiện tượng lỗi hình ảnh (giảm hiện tượng quang sai) do bề mặt phi cầu của kính giúp toàn bộ các tia sáng hội tụ chính xác tại võng mạc.
💥 Độ sâu trường nhìn nới rộng tối ưu hơn cho bệnh nhân với hầu hết các hoạt động hàng ngày (còn gọi EDOF-IOL)
💥 Cải thiện độ tương phản, đặc biệt trong môi trường ánh sáng yếu vẫn nhìn rõ.
💥 Đục bao sau thứ phát hiếm gặp cho thiết kế dạng đĩa, gờ vuông, bao phủ bên ngoài là vật liệu kị nước.
💥 Do thiết kế dạng đĩa nên bao sau được căng rất tốt và định tâm tuyệt vời.
💯Tất cả bệnh nhân trên cả nước khi đến thăm khám và phẫu thuật tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec được hưởng bảo hiểm y tế theo chính sách của nhà nước mà không cần giấy chuyển viện.
Được thanh toán bảo hiểm y tế trực tiếp tại bệnh viện
🔰 Quyết định lựa chọn nhân thủy tinh thể nào phù hợp với bệnh nhận dựa trên thăm khám và chỉ định của bác sỹ nhãn khoa giúp cho bạn mua sự thuận tiện, thoải mái trong cuộc sống.
📣📣📣 Mời quý khán giả đón xem Livestream số 85 tuần này lúc 15h00 ngày 24/03/2023 trên fanpage của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội cung cấp thông tin lựa chọn nhân thủy tinh thể đa tiêu phù hợp với sự hỗ trợ chuyên môn từ Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật Phaco. 🤩🤩
🎁Đặc biệt, 10 gói khám mắt trị giá ③⓪⓪.⓪⓪⓪ ⓋⓃⒹ miễn phí đang chờ Quý vị khán giả.
☎️Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑