Mắt sáng khỏe món quà vô giá với người cao tuổi

❤MẮT SÁNG KHỎE – MÓN QUÀ VÔ GIÁ VỚI NGƯỜI CAO TUỔI ❤
🧓Đạo lý của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay là quý trọng và biết ơn người cao tuổi. Họ được xem là “cây cao bóng cả”, vốn quý của xã hội. Dấu vết của thời gian qua đi, mọi cơ quan cơ thể đều có những hiểu hiện của sự lão hóa, rõ nhất là đôi mắt ngày một mờ đi.
🌼 Nhân dịp tháng 10 – tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec gửi tới chủ đề tuần này:“ MẮT SÁNG KHỎE – MÓN QUÀ VÔ GIÁ VỚI NGƯỜI CAO TUỔI” chia sẻ tới quý vị khán giả về những vấn đề bệnh lý tại mắt thường gặp ở người cao tuổi và cách điều trị hiệu quả, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức chăm sóc mắt người cao tuổi.
🔥Đồng thời, Hệ thống Bệnh Viện Mắt Hitec triển khai chương trình tri ân đặc biệt: “𝐌𝐈Ễ𝐍 𝐏𝐇Í 𝐊𝐇Á𝐌 𝐌Ắ𝐓 𝐓Ổ𝐍𝐆 𝐐𝐔Á𝐓 𝐂𝐇𝐎 𝐍𝐆ƯỜ𝐈 𝐂𝐀𝐎 𝐓𝐔Ổ𝐈” cụ thể như sau:
✅Áp dụng khách hàng từ 50 tuổi trở lên
✅Thời gian: Buổi chiều từ 13h30 đến 16h00 ngày thứ 2 đến thứ 6. Bắt đầu từ 11/10/2023 đến 30/10/2023
📣Đón xem livestream 108 vào lúc 15h ngày 13/10/2023 để hiểu rõ hơn về một số bệnh lý tại mắt thường gặp ở người cao tuổi.
👩‍⚕️Khách mời: Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội
🚩Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ.
——————————-
🏥 Cơ sở 3: Phòng khám mắt kỹ thuật cao: 480 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội