Mắt sáng khỏe nâng tầm tri thức Việt cùng Mắt Hitec

Ngày 27-28/03/2024, Hệ thống bệnh viện mắt Hitec phối hợp với trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) triển khai chương trình khám tầm soát các bệnh về mắt cho toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên K28 của trường.

Với mục tiêu khám tầm soát miễn phí các bệnh về mắt như: Bệnh đục thủy tinh thể, bệnh lý thị thần kinh gây mất thị lực không phục hồi (bệnh tăng nhãn áp Glôcôm), bệnh thoái hóa hoàng điểm, bệnh lý võng mạc do cao huyết áp, đái tháo đường cho người cao tuổi, tật khúc xạ, hội chứng thị giác màn hình, tình trạng nhược thị, tăng số kính quá nhanh, viêm bờ mi, khô mắt, nhức mỏi mắt do điều tiết quá mức…. cho cán bộ, giáo viên, và sinh viên toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi khám

Chương trình nằm trong chuỗi dự án chăm sóc mắt cộng đồng được Mắt Hitec thực hiện xuyên suốt trong thời gian vừa qua, nhằm mục đích nâng cao ý thức phòng ngừa, phát hiện và điều trị kịp thời cho sức khỏe mắt của nhà trường nói riêng và cộng đồng nói chung.

Hệ thống bệnh viện mắt Hitec tự hào là bệnh viện phẫu thuật phaco thay thủy tinh thể nhân tạo, phẫu thuật tật khúc xạ uy tín và lâu đời nhất trong các cơ sở chuyên khoa mắt tư nhân tại Việt Nam. Trải qua gần 25 năm hoạt động và phát triển, với sự quy tụ của các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu, Mắt Hitec đã mang lại ánh sáng cho hàng ngàn người bệnh đục thủy tinh thể, tật khúc xạ, tăng nhãn áp Glocom, võng mạc đái tháo đường, nhược thị, tăng số kính quá nhanh, các bệnh đáy mắt,… do các nguyên nhân khác nhau.

Người bệnh trên toàn quốc đến mổ Phaco tại Hitec được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm y tế mà không cần giấy chuyển viện.

☎️Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ