Máy phẫu thuật Phaco Centurion – Công nghệ mới – Hiện đại – Ưu việt

Trong phẫu thuật Phaco, thủy tinh thể đục sẽ được tán nhuyễn bằng sóng siêu âm cao tần và hút ra, đặt thay thế bằng một thủy tinh thể nhân tạo – đây là yếu tố rất quan trọng quyết định thị lực của người bệnh.

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhãn khoa, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC tự tin lựa chọn công nghệ hiện đại nhất trong ngành nhãn khoa – Máy phẫu thuật Phaco Centurion để điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể, tìm lại thị lực tuổi thanh xuân cho người bệnh.

Máy Centurion với công nghệ Balanced Energy mới nhất, phẫu thuật với đường rạch nhỏ < 2.2 mm, mang lại thị lực sau mổ tốt nhất cho bệnh nhân.

Công nghệ Active Fluidics duy nhất trên máy Centurion giúp ổn định áp lực nội nhãn trong lúc phẫu thuật, đảm bảo an toàn ngay cả sau quá trình phẫu thuật. 

Kiểm soát tốt tiền phòng, giảm thiểu các biến chứng trong phẫu thuật có thể gặp phải

Bệnh nhân được thanh toán BHYT khi điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco tại Hệ thống bệnh viện mắt HITEC. Hơn nữa, quyền lợi của bệnh nhân vẫn được đảm bảo tối đa dù sử dụng công nghệ hiện đại nên mọi người hoàn toàn có thể an tâm. 

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng

Cơ sở 1: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153