MIỄN PHÍ KHÁM MẮT CHO TRẺ SẮP VÀO LỚP 1

📣📣📣 “MIỄN PHÍ KHÁM MẮT CHO TRẺ SẮP VÀO LỚP 1”.

📆 Thời gian thực hiện: Từ 1/7 đến 31/8 tại 3 Cơ sở của Hệ thống bệnh viện mắt HITEC
😍 Cơ hội khám mắt MIỄN PHÍ chào năm học mới cho các bé Ngựa Vàng 2014; Giảm 10% chi phí dịch vụ cận lâm sàng, giảm 10% hóa đơn kính.
Là cha mẹ, bạn đã bao giờ tự hỏi con bạn trước tuổi đến trường có vấn đề gì về mắt không? Hoặc nên khám mắt lần đầu tiên cho con vào khi nào?
Khám mắt cho trẻ cực kì quan trọng, bởi vì 5-10% trẻ trước tuổi tới trường và 25% trẻ ở tuổi đi học có các vấn đề về mắt. Việc phát hiện sớm các vấn đề mắt của trẻ mang tính quyết định, bởi khả năng điều trị thường lớn hơn khi các vấn đề được chẩn đoán sớm.
Theo Hiệp Hội Nhãn Khoa Mỹ (American Optometric Association: AOA), trẻ sơ sinh nên được khám mắt toàn diện lúc 6 tháng tuổi. Trẻ lớn hơn nên được khám mắt bổ sung vào lúc 3 tuổi, và ngay trước khi trẻ vào lớp 1
Kiểm tra mắt sớm rất quan trọng bởi vì trẻ cần những khả năng cơ bản sau đây, giúp trẻ nhìn tốt để học tập:
✅ Nhìn gần
✅ Nhìn xa
✅ Phối hợp 2 mắt
✅ Vận động nhãn cầu
✅ Tập trung điều tiết
✅ Nhận biết vùng chu biên
✅ Phối hợp tay mắt
Kiểm tra mắt sớm là cần thiết để chắc chắn mắt con khỏe mạnh sẽ giúp con có thể học tập và vui chơi tốt hơn.
Vì những lý do này, Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec tổ chức khám mắt MIỄN PHÍ cho toàn bộ trẻ em chuẩn bị vào lớp 1.
Vì ánh sáng là tương lai của các con, các bậc phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1, hãy đưa con đến ngay các Cơ sở thuộc Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec để đảm bảo mắt con được sáng, khỏe trước khi bước vào chặng đường học tập đầy thử thách.
Click >>>Tìm hiểu thêm về khám mắt trẻ em<<< Click

——————————–
✅ Để được hưởng Ưu đãi của chương trình, vui lòng đăng ký trước tại đây hoặc gọi đăng ký: 024.777.86868 / 0984.122.153

🏥 Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng
➤ Cơ sở 1: Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội – Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
➤ Cơ sở 2: Bệnh viện chuyên khoa mắt HITEC – Số 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
➤ Cơ sở 3: Phòng khám mắt kỹ thuật cao – Số 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

🕒 Thời gian khám: Tất cả các ngày trong tuần, riêng Cơ sở 2 nghỉ Chủ nhật.