MIỄN PHÍ KHÁM TẦM SOÁT BỆNH VÕNG MẠC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Nhằm mục đích chung tay chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, từ ngày 20/11 – 31/12/2019, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC triển khai chương trình “Tầm soát bệnh lý võng mạc đái tháo đường” – Khám và chụp đáy mắt mắt MIỄN PHÍ cho bệnh nhân từ 50 tuổi trở lên bị tiểu đường có nguy cơ biến chứng lên mắt.

MIỄN PHÍ TẦM SOÁT BỆNH LÝ VÕNG MẠC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Thời gian: 20/11 – 31/12/2019

▶ Đối tượng: 50 tuổi trở lên

▶ Phạm vi: Toàn quốc

▶ Địa điểm khám mắt miễn phí: Tại Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội

Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội

▶ Cách thức đăng ký:

  • Cách 1: Click đăng ký trực tiếp tại FORM MẪU này: //benhvienmat.vn/dat-kham/
  • Cách 2: Đăng ký thông qua số điện thoại hotline của bệnh viện: 0984.122.153

Click đăng ký ngay!

Thông tin cần biết về bệnh võng mạc đái tháo đường

  • Bệnh võng mạc đái tháo đường (VM ĐTĐ) là nguyên nhân chính gây ra mù loà ở các nước phát triển và dần trở nên phổ biến ở các nước đang phát triển. Bệnh VM ĐTĐ xảy ra trong 90% các trường hợp ĐTĐ tiến triển sau 10 -15 năm, bất kể ĐTĐ phụ thuộc Insulin hay không.
  • Theo thống kê của Bộ y tế, trên thế giới có trên 200 triệu người mắc đái tháo đường, còn ở Việt Nam khoảng 3,5 triệu người mắc bệnh. Trong đó, có khoảng 20% những người mắc tiểu đường có biến chứng ở mắt với các mức độ khác nhau. Con số này dự báo tăng lên 6,3 triệu vào năm 2045.
  • Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh sẽ biến chứng gây nên những tổn thương ở đáy mắt rất nặng nề như: Phù hoàng điểm, xuất huyết võng mạc, xuất huyết dịch kính, bong võng mạc…dẫn đến MÙ LÒA.

>>> Theo lời khuyên từ các chuyên gia y tế, tất cả bệnh nhân bị đái tháo đường nên được khám tầm soát để phát hiện bệnh sớm. Tùy từng giai đoạn của bệnh và tổn thương của võng mạc mà bác sĩ sẽ có chỉ định điều trị hoặc theo dõi định kỳ. Song song với việc đó, bệnh nhân cần được chữa trị tích cực bệnh đái tháo đường nhằm đưa lượng đường huyết trở về ngưỡng bình thường.

Nếu còn vấn đề gì khúc mắc liên quan tới chương trình, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0984.122.153 hoặc để lại bình luận phía dưới để được bác sĩ nhãn khoa  giải đáp tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *