Mừng ngày nhà giáo Việt Nam – Tặng ngay gói khám tổng quát

Đôi mắt thầy cô luôn chất chứa biết bao kỉ niệm, biết bao tâm sự. Từ những đứa học trò ngây thơ, tinh nghịch ngày nào. Từ những bước chân chập chĩnh, ngơ ngác thuở mới đắt đầu. Cho đến ngày bước chân đó đặt được đến cánh cửa của thành công ta sẽ không thể nào quên được. “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Đôi mắt thầy cô rồi sẽ già theo năm tháng. Những vết chân chim ngày càng hiện rõ trên đôi mắt người thầy. “Đôi mắt” của những năm tháng thức khuya dậy sớm miệt mài bên trang giáo án. “Đôi mắt” của những niềm yêu thương đong đầy ngôi nhà thứ hai. Và “đôi mắt” lo âu đối với những thử thách mà các con phải vượt qua!

Tri ân Nhà giáo Việt Nam, với món quà tặng GÓI KHÁM MẮT TỔNG QUÁT, Hệ Thống Bệnh Viện Mắt HITEC xin kính chúc các thầy cô giáo luôn MẮT SÁNG TINH ANH để dìu dắt các thế hệ học trò đến bến bờ tri thức
🕐 Thời gian: Ngày 16,17, 23, 24 /11/2022 ( 13H30 -16H30)
✔️ Yều cầu: Là giáo viên, giảng viên hoặc cán bộ nhân viên làm việc tại các trường học.
✔️ Yêu cầu: Đặt lịch trước qua hotline 0984 122 153 (đăng ký với cú pháp: Tri ân Nhà giáo Việt Nam)
————-☘️☘️☘️—————–
Hệ Thống bệnh viện mắt HITEC – HITEC Hospital