Mừng ngày quốc tế người cao tuổi – Tặng gói khám mắt

chăm sóc mắt người cao tuổi

Nhân dịp tháng 10.2022, với sự kiện 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và đồng thời là Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt nam, Hệ thống Bệnh Viện Mắt Hitec triển khai chương trình tri ân đặc biệt: “MIỄN PHÍ KHÁM MẮT TỔNG QUÁT CHO NGƯỜI CAO TUỔI”.

Người cao tuổi thường mắc bệnh lý đau nhức xương khớp, đái tháo đường, đục thuỷ tinh thể (cườm khô), thiên đầu thống (glocoma/ cườm nước), thoái hóa hoàng điểm, khô mắt, … có tâm lý chủ quan, ngại đi bệnh viện, cũng không biết nơi khám đảm bảo chất lượng nên không để tâm chăm sóc mắt và dễ bỏ qua những vấn đề về mắt. Chính vì vậy, rất nhiều bệnh nhân thường tìm đến bác sĩ khi bệnh về mắt đã trở nên nghiêm trọng hơn, rất khó chữa trị.

Đồng hành cùng Tháng hành động vì Người cao tuổi, Mắt Hitec xin gửi tới Quý vị – Người cao tuổi chương trình khám mắt miễn phí tổng quát như một lời tri ân những người cao tuổi sau thời gian dài làm việc, cống hiến cho gia đình và xã hội. Đồng thời, đây cũng là món quà đặc biệt ý nghĩa mà con cháu dành tặng cho các bậc cha, mẹ, ông, bà kính yêu.

Nội dung chương trình:
✅ Áp dụng khách hàng từ 50 tuổi trở lên
✅ Thời gian: Buổi chiều từ 13h30 đến 17h00 ngày thứ 4 và thứ 5. Bắt đầu từ 01/10/2022 đến 30/10/2022
𝐋ư𝐮 ý: 𝐂𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 á𝐩 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐤𝐡á𝐜𝐡 𝐡à𝐧𝐠 đặ𝐭 𝐥ị𝐜𝐡 𝐪𝐮𝐚 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞☎ 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 theo 1 trong những cách sau để nhận được ưu đãi của chương trình:
👉Cách 1: Quý khách nhắn tin theo cú pháp: Họ tên – Số điện thoại – CS mắt NCT
👉Cách 2: Quý khách gọi điện nói rõ tham gia chương trình chăm sóc mắt người cao tuổi

Đặc biệt, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec triển khai chương trình tặng món quà VIP cho khách hàng sau phẫu thuật bao gồm:
– Tái khám miễn phí từ 3-6 tháng sau phẫu thuật
– 01 Thẻ giảm phí phẫu thuật cho người thân, mỗi thẻ trị giá 1.000.000đ thời gian 1 năm
– 02 Thẻ giảm phí khám, mỗi thẻ trị giá 100.000đ thời gian 1 năm
– Thuốc điều trị trong thời gian hậu phẫu
– Kính bảo vệ mắt trong thời gian hậu phẫu