Mừng sinh nhật 23 tuổi – Mắt Hitec tôi yêu

🌹𝐌Ừ𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐇Ậ𝐓 𝟐𝟑 𝐓𝐔Ổ𝐈 – 𝐌Ắ𝐓 𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐓Ô𝐈 𝐘Ê𝐔🎉
Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, đã không ngừng nỗ lực đổi mới và vươn lên với phương châm “𝑻𝒂̣̂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎 𝒄𝒉𝒐 đ𝒐̂𝒊 𝒎𝒂̆́𝒕 𝒔𝒂́𝒏𝒈” để trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu tại Việt Nam. Và là một trong những địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trên cả nước trong nhiều năm qua!
❤️❤️❤️𝐇à𝐧𝐡 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐇𝐢𝐭𝐞𝐜 “𝐓ậ𝐧 𝐭â𝐦 𝐜𝐡𝐨 đô𝐢 𝐦ắ𝐭 𝐬á𝐧𝐠”
✅Quy tụ đội ngũ chuyên gia nhãn khoa vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm đưa ra cho bạn những lời khuyên, tư vấn chuẩn xác và điều trị hiệu quả để phục hồi thị lực tốt nhất. Mang lại thị giác hoàn hảo cho hàng triệu bệnh nhân.
✅Đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn ca phẫu thuật đục thủy tinh thể, Lasik, Phakic ICL, mộng, quặm, lác,.. hàng năm.
✅Trang thiết bị hiện đại đến từ các hãng lớn như Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản…
✅Chương trình chăm sóc mắt cộng đồng cùng với hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về bệnh đục thủy tinh thể, Thiên đầu thống, mộng,..tại vùng sâu vùng xa. Bên cạnh đó là các chương trình “Tầm soát – Quản lý tật khúc xạ và chăm sóc mắt học đường” cho các trường học.
✅Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec với 4 chi nhánh: Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội; Bệnh viện Chuyên khoa Mắt Hitec; Phòng khám Mắt Kỹ thuật cao; Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao Sài Gòn.
✍️ĐẶT LỊCH HẸN: 0984 122 153
——————————-