Mừng sinh nhật Mắt Hitec – 22 năm phát triển

mừng sinh nhật bệnh viện mắt hitec

Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt nam, đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu, không ngừng đầu tư, đổi mới và vươn lên với phương châm “Tận tâm cho đôi mắt sáng” để trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu tại Việt Nam. Và là một trong những địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trên cả nước trong nhiều năm qua!
❤️❤️❤️𝐇à𝐧𝐡 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐇𝐢𝐭𝐞𝐜 “𝐓ậ𝐧 𝐭â𝐦 𝐜𝐡𝐨 đô𝐢 𝐦ắ𝐭 𝐬á𝐧𝐠”
✅Quy tụ đội ngũ chuyên gia nhãn khoa vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm đưa ra cho bạn những lời khuyên, tư vấn chuẩn xác và điều trị hiệu quả để phục hồi thị lực tốt nhất. Mang lại thị giác hoàn hảo cho hàng triệu bệnh nhân.
✅Đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn ca phẫu thuật Phaco, Lasik, ICL, mộng, quặm, lác,.. hàng năm.
✅Trang thiết bị hiện đại đến từ hãng lớn như Alcon Mỹ, Topcon Nhật bản,…
✅Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec với 4 chi nhánh: Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội; Bệnh viện Chuyên khoa Mắt Hitec; Phòng khám Mắt Kỹ thuật cao; Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao Sài Gòn.
✅Chương trình chăm sóc mắt cộng đồng cùng với hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức người dân đẩy lùi bệnh đục thủy tinh thể, Thiên đầu thống, mộng,..tại vùng sâu cùng xa cùng với chương trình “Tầm soát – Quản lý tật khúc xạ và chăm sóc mắt học đường” cho các trường học trên địa bàn Hà Nội.
𝐓𝐔Ầ𝐍 𝐋Ễ 𝐕À𝐍𝐆 𝐌Ừ𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐇Ậ𝐓 𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝟏𝟎.𝟏𝟎-𝟏𝟔.𝟏𝟎.𝟐𝟎𝟐𝟐
🎁 Tặng ngay 01 mũ bảo hiểm xe máy tiêu chuẩn chất lượng
🎁 01 Thẻ quà tặng trị giá 1.000.000đ (áp dụng phẫu thuật mắt)
🎁 02 Thẻ trị giá 100.000đ (áp dụng khám mắt)
🎁 Thuốc điều trị trong thời gian hậu phẫu
🎁 Kính bảo vệ mắt sau thời gian hậu phẫu
🎁 Miễn phí 6 tháng tái khám sau phẫu thuật
✍️ĐẶT LỊCH HẸN PHẪU THUẬT: 0984 122 153
⚠️ Áp dụng cho 240 khách hàng đầu tiên sử dụng gói phẫu thuật thay thủy tinh thể Phaco, phẫu thuật cận thị Lasik, Streamlight và Phakic ICL
🌹🌹🌹Đón tuổi mới ngày càng lớn mạnh, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất, xin tri ân sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt chặng đường 22 năm qua
📣📣📣 Hãy đón xem Talkshow cùng đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng của chúng tôi để hiểu hơn về chặng đường 22 năm phát triển trên Fanpage của Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec.
⏰Thời gian: 15h Thứ 6 (Ngày 07/10/2022)
👨‍⚕️Khách mời:
👉Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec
👉Ths.Bs Nghiêm Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Bệnh Viện Chuyên khoa Mắt Hitec
👉Ths.Bs Nguyễn Thị Minh Ngọc – Trưởng khoa Khúc Xạ – Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec
👉Cử nhân Cung Thị Mai Phương – Điều Dưỡng Trưởng Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec
👉Cử nhân KXNK Nguyễn Thị Huyền – Khoa Khúc Xạ – Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec
——————————————
Hệ Thống bệnh viện mắt HITEC – HITEC Hospital
🏥 Cơ sở 3: Phòng khám mắt kỹ thuật cao: 480 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.