Mừng sinh nhật Mắt Hitec 23 tuổi

Chặng đường 23 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu, không ngừng đầu tư, đổi mới và vươn lên với một ý chí “tận tâm cho đôi mắt sáng” để trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu tại Hà Nội và là một trong những địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong nhiều năm qua!

Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec triển khai chương trình tuần lễ vàng“Mừng sinh nhật – Mắt Hitec tôi yêu” từ ngày 04.10.2023 -10.10.2023 với nhiều ưu đãi áp dụng cho 100 khách hàng phẫu thuật Phaco, lasik và mua kính áp tròng cụ thể như sau:

Với khách hàng phẫu thuật thay thủy tinh thể Phaco, Lasik nâng cao, Lasik Streamlight, Phakic ICL

• Tặng ngay 01 lọ TPCN bổ mắt EYES BRIGHT trị giá 320.000 VNĐ
  • Tặng 01 Thẻ quà tặng trị giá 1.000.000đ
  • Tặng 02 Thẻ trị giá 100.000đ
  • Thuốc điều trị trong thời gian hậu phẫu
  • Kính bảo vệ mắt sau thời gian hậu phẫu
  • Miễn phí 6 tháng tái khám sau phẫu thuật

Với khách hàng mua kính áp tròng đêm:

• Tặng 01 thẻ khám và theo dõi miễn phí trong 18 tháng
  • Tặng ngay 01 lọ TPCN bổ mắt EYES BRIGHT trị giá 320.000 VNĐ

Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec tự hào là:

• Bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Việt Nam chú trọng đầu tư toàn diện trang bị nhãn khoa hiện đại ngang tầm các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản,… Triển khai khám và điều trị toàn diện các bệnh thuộc chuyên khoa mắt với các kỹ thuật chuyên sâu.
  • Quy tụ đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo ở từ những cơ sở nhãn khoa lớn trong nước và trên thế giới
  • Bệnh viện chú trọng hợp tác phát triển, thực hiện chuyển giao công nghệ điều trị mắt hiện đại từ Mỹ và Châu Âu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Đón tuổi mới ngày càng lớn mạnh, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất, xin tri ân sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt chặng đường 23 năm qua.

🚩Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ.
——————————-