Mừng sinh nhật tuổi 20

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến tất cả quý bệnh nhân đã và đang tin tưởng lựa chọn Hệ thống bệnh viện trong suốt 20 năm qua.

  • 20 năm không phải là chặng đường quá dài nhưng đủ để khẳng định vị thế, thương hiệu “HITEC” trong lĩnh vực nhãn khoa của Việt Nam.
  • Hệ thống bệnh viện mắt HITEC tự hào góp phần mang lại ánh sáng đến hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước và trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người dân trên địa bàn thủ đô.
  • Trọng tâm của bệnh viện hướng tới là người bệnh, tập trung cho người bệnh và tất cả vì người bệnh. Chính vì thế, tất cả cán bộ, y bác sĩ của Hệ thống bệnh viện mắt HITEC luôn đoàn kết, phấn đấu, áp dụng những tiến bộ khoa học, thiết bị hiện đại vào việc điều trị, giúp bệnh nhân đạt được kết quả và thị lực tốt nhất.
  • Chào đón tuổi 20, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC mong muốn được chia sẻ nhiều niềm vui hơn với tất cả người bệnh – niềm vui được mang lại nguồn ánh sáng quý giá tới tất cả mọi người! Xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý vị!

Mọi thông tin thắc mắc về phương pháp phẫu thuật Phaco – điều trị đục thủy tinh thể, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024.777.86868 – Ex1 / 0984.122.153 hoặc để lại bình luận phía dưới để được bác sĩ nhãn khoa giải đáp tận tình!

Cơ sở 1: BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO HÀ NỘI – Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA MẮT HITEC – Số 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ sở 3: PHÒNG KHÁM MẮT KỸ THUẬT CAO – Số 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153