ORTHO-K – NGỦ THẬT SAY – BAY ĐỘ CẬN

😴 ORTHO-K – KÍNH ÁP TRÒNG ĐÊM

NGỦ THẬT SAY – BAY ĐỘ CẬN

🤔 Dù có tật khúc xạ bạn vẫn có thể thoái mái chơi thể thao, bơi lội, và nhiều hoạt động sống khác của bạn hoàn toàn không bị hạn chế, phụ thuộc bởi sự phiền hà của cặp kính gọng hay kính áp tròng. Ước mơ đó sẽ hoàn toàn trở thành sự thật khi đến Hitec để trải nghiệm với Ortho – K:

☑ Ortho K Điều trị tật khúc xạ không cần phẫu thuật (cận thị, loạn thị và viễn thị)

☑ Ortho K giúp kiểm soát tiến triển của cận thị

☑ Đặc biệt với những trường hợp lệch khúc xạ 2 mắt không thể đeo kính gọng thì Ortho K thực sự là một cứu cánh

☘️ Orthokeratology (Ortho – K) là loại kính áp tròng thấm khí cứng, được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm. Đeo kính ban đêm 6- 8 tiếng liên tục để định hình giác mạc thông qua cơ chế làm phẳng trung tâm giác mạc giúp điều chỉnh khúc xạ ngay sau khi tháo kính ra vào sáng hôm sau.

❌ Ortho K giúp người bị cận, loạn thị đạt được thị lực tốt một cách tự nhiên mà không phải đeo bất cứ loại kính gọng hay kính áp tròng thông thường. Đây cũng được coi là phương pháp ngăn chặn hiệu quả tiến triển cận thị ở trẻ nhỏ.

⁉ Để biến ước mơ tháo kính thành hiện thực với Ortho K: Hãy tới ngay HITEC để được các bác sỹ, các chuyên gia nhãn khoa khám và tư vấn trực tiếp bằng các máy móc, thiết bị hiện đại nhất.

————-☘️☘️☘️☘️☘️————-

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng

☎️ SĐT tư vấn: 0984.122.153

🏥 Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội