Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật Phakic có đau không?

Phakic ICL là giải pháp tuyệt hảo giúp bạn “chia tay” cặp kính phiền toái. Vậy phẫu thuật Phakic có đau không? Hãy cùng Hệ thống bệnh viện mắt HITEC làm rõ vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

1/ Phẫu thuật Phakic có đau không?

Trước khi thắc mắc: Phẫu thuật Phakic có đau không được lý giải, bạn cần nắm rõ một số kiến thức về giải pháp chữa tật khúc xạ này:

• Phakic ICL là phương pháp điều trị tật khúc xạ hoàn hảo bằng cách đưa một thấu kính rất nhỏ vào giữa mống mắt và thủy tinh thể của bạn.
  • Thấu kính nội nhãn rất nhỏ được thiết kế và sản xuất dành riêng cho mắt bạn. Vì thế, thị lực đạt được sau phẫu thuật là tốt nhất.

Phẫu thuật Phakic có đau không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Trở lại vấn đề thắc mắc: Phẫu thuật Phakic có đau không? Các chuyên gia nhãn khoa khẳng định rằng: Phakic ICL là phương pháp đưa một thấu kính mềm mỏng và nhỏ vào bên trong mắt qua một đường mổ rất nhỏ khoảng 2.2mm đến 2.8mm (tương tự giống phương pháp Phaco cho người bị đục thủy tinh thể) nên rất an toàn.

Hơn nữa, phẫu thuật Phakic ICL: KHÔNG chảy máu, KHÔNG vết khâu, KHÔNG tiêm tê nên về vấn đề đau bạn sẽ không cần phải lo lắng. Bởi sau quá trình phẫu thuật, hầu hết bệnh nhân không có cảm giác gì. Nếu có, bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi cộm nhức một chút. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất nhanh chóng chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Với những giải đáp trên đây chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình câu trả lời về vấn đề: Phẫu thuật Phakic có đau không rồi phải không? Hãy thông thái khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật để giảm tối đa tình trạng đau đớn và đảm bảo sự an toàn cho mình trước và sau phẫu thuật bạn nhé!

2/ Nên phẫu thuật Phakic ICL ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên phẫu thuật Phakic ở đâu thì hãy tham khảo một số tiêu chí đánh giá một cơ sở khám và điều trị Phakic ICL chuyên nghiệp:

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

• Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Phakic.
  • Hệ thống máy chẩn đoán hiện đại để đảm bảo đo đạc và tính toán chính xác các thông số đặt sản xuất kính cá nhân hóa.
  • Phòng phẫu thuật đảm bảo quy trình vô trùng vô khuẩn.
  • Trang thiết bị phẫu thuật và vật tư tiêu hao nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín của Mỹ và Châu Âu.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; thủ tục nhanh chóng, thuận tiện
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều bệnh nhân.

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC tự hào là một trong những địa chỉ uy tín đáp ứng tất cả các tiêu chí nêu trên. Vì vậy, mỗi năm hệ thống bệnh viện đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám và phẫu thuật Phakic. Trong đó, có tới 99,99% bệnh nhân hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật Phakic ICL nói riêng, khám & điều trị các bệnh về mắt nói chung thì HITEC chắc chắn là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc: Phẫu thuật Phakic có đau không? Mọi băn khoăn về dịch vụ cần giải đáp, bạn có thể bình luận phía dưới bài viết. HOẶC Click >>> TẠI ĐÂY <<< để được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình.