Phẫu thuật thủy tinh thể ở đâu an toàn và chi phí bao nhiêu?

Do quan điểm tuổi già mắt mờ chân chậm là chuyện bình thường, nên nhiều bệnh lý về mắt ở người già thường không được quan tâm đến. Đục thủy tinh thể là bệnh lý hay mắc ở người trên 50 tuổi có triệu chứng mờ mắt ban đầu. Đây là 1 trong số những bệnh gây mù lòa ở người già. Phương pháp Phaco được coi là phương pháp phẫu thuật chữa bệnh đục thủy tinh thể thể an toàn, hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay.
1. Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec – địa chỉ phẫu thuật thủy tinh thể an toàn và đáng tin cậy được nhiều bệnh nhân lựa chọn
Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC được thành lập từ năm 2000. Qua 23 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC có 3 cơ sở đặt tại Hà Nội đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của bệnh nhân trên khắp cả nước với hàng nghìn ca phẫu thuật đục thủy tinh thể hàng năm thành công.
1.1 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước luôn tâm huyết với nghề với mong muốn “Tận tâm cho đôi mắt sáng”
1.2 Hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất thế giới
  • Với Aladin và nhiều thiết bị thăm dò chức năng chuyên khoa hiện đại Bác sỹ sẽ giúp bạn tính toán và xác định số IOL chính xác nhất, ưu tiên mắt thuận.
  • Máy chụp cắt lớp OCT – Đo công suất thuỷ tinh thể IOL
  • Hệ thống máy phẫu thuật 𝗖𝗘𝗡𝗧𝗨𝗥𝗜𝗢𝗡, hệ thống máy phẫu thuật SOPHI của Thụy Sỹ – cho vết mổ cực nhỏ chỉ 2mm, mang đến độ chính xác cao, thời gian phẫu thuật chỉ 15 phút, không đau, không chảy máu, hậu phẫu nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng!

Hệ thống máy phẫu thuật Sophi của Thụy Sỹ
1.3 Nhân thủy tinh thể theo yêu cầu tốt nhất được cung cấp bởi hãng #LENTIS Mplus (Hà Lan) – Công nghệ ĐỘT PHÁ với độ bền lên đến 100 năm.

1.3.1 Nhân thủy tinh thể đơn tiêu

Nhân thủy tinh thể đơn tiêu là loại truyền thống, chỉ có một tiêu cự, khi đặt loại này bệnh nhân có thể có thị lực nhìn xa tương đối tốt và cần đeo kính đọc sách khi nhìn gần. Hoặc ngược lại bệnh nhân sẽ được chỉnh thành hơi cận thị để có thể không cần đeo kính khi nhìn gần, nhưng phải đeo kính để nhìn xa. Kính đơn tiêu có thể là kính cứng hoặc mềm với chi phí phẫu thuật vừa phải. Tuy nhiên, điểm hạn chế của loại kính này là bệnh nhân vẫn phải phụ thuộc kính sau mổ.
  • Nhìn xa rõ không cần đeo kính
  • Lọc tia cực tím, ánh sáng xanh, ánh sáng tím có hại cho đáy mắt.
  • Giảm chói
  • Đọc sách có thể cần đeo kính

1.3.2 Nhân thủy tinh thể đa tiêu

Nhân thủy tinh thể đơn tiêu tích hợp nhiều tiêu cự với những đặc tính chuyên biệt giúp bạn nhìn tốt cả xa, trung gian lẫn gần. Vì vậy, bạn không phải đeo kính gọng, tiện lợi cho các sinh hoạt ngày thường.
IOL đa tiêu giống như tấm bia có nhiều vòng tròn, với những vòng tròn đồng tâm tương ứng với thị lực gần, trung gian và thị lực xa. Não của bạn sẽ tự động điều chỉnh dựa vào những vòng tròn đó theo sự thay đổi của thị lực bạn mong muốn, vì vậy bạn có thể thấy rõ vật ở mọi khoảng cách.
Phaco khúc xạ đa tiêu tiện lợi
  • Nhìn xa rõ không cần đeo kính.
  • Xem tivi, sử dụng thiết bị điện tử, đọc sách báo…không cần đeo kính
  • Lọc tia cực tím, ánh sáng xanh, ánh sáng tím có hại cho đáy mắt.
  • Không chói loá.
  • Có thể đeo kính độ nhẹ khi đọc những chi tiết nhỏ.
  • Có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế
Phaco khúc xạ điều chỉnh loạn thị
  • Nhìn xa rõ không cần đeo kính.
  • Lọc tia cực tím, ánh sáng xanh, ánh sáng tím có hại cho đáy mắt
  • Giảm chói.
  • Đọc sách có thể cần đeo kính.
  • Triệt tiêu độ khúc xạ (Cận – viễn)
  • Áp dụng cho người có loạn thị giác mạc
Phaco khúc xạ cao cấp
  • Không cần phải đeo kính khi đọc sách, xem tivi và nhìn xa
  • Lọc tia cực tím, ánh sáng xanh, ánh sáng tím có hại cho đáy mắt
  • Không chói loá, quầng sáng vào ban đêm
Báo giá chi tiết từng nhân thủy tinh thể liên hệ Hotline: 0984 122 153
1.4 Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec cam kết tất cả bệnh nhân phẫu thuật Phaco được sử dụng đúng loại thủy tinh thể bệnh nhân đã chọn. Bệnh nhân được ký trên hộp sản phẩm nguyên tem và cầm vỏ hộp về sau phẫu thuật.
Bệnh nhân phẫu thuật đục thủy tinh thể tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec
2. Chi phí phẫu thuật thay đục thủy tinh thể hết bao nhiêu tiền
2.1 Được áp dụng bảo hiểm y tế thông tuyến theo quy định nhà nước, không cần giấy chuyển viện
Khác với những phòng khám tư, khi đến thăm khám tại Hệ thống Bệnh viện mắt Hitec, bệnh nhân sẽ được hưởng bảo hiểm y tế theo luật hiện hành. Bệnh viện luôn có nhân viên tư vấn tận tình, cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất theo thông tư và công văn áp dụng của Bộ Y Tế để khách hàng hiểu và nắm rõ mức áp dụng bảo hiểm ý tế khi đi thăm khám, điều trị bệnh.
Chi tiết điều kiện được hưởng bảo hiểm y tế liên hệ Hotline: 0984 122 154
Bệnh nhân toàn quốc được hưởng bảo hiểm y tế
2.2 Hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt của bệnh nhân sau phẫu thuật
Túi quà tặng dành cho bênh nhận mổ Phaco 1 mắt bao gồm:
– 01 Thẻ giảm phí phẫu thuật cho người thân, mỗi thẻ trị giá 1.000.000đ thời gian 1 năm
– 02 Thẻ giảm phí khám, mỗi thẻ trị giá 100.000đ thời gian 1 năm
– Thuốc điều trị trong thời gian hậu phẫu
– Kính bảo vệ mắt trong thời gian hậu phẫu
– Các tờ rơi hướng dẫn chăm sóc mắt sau phẫu thuật
– Miễn phí 6 tháng tái khám sau phẫu thuật

—————————————————-