Phẫu thuật trả góp 0 đồng

Vừa qua, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC đã hợp tác cùng Công ty Dịch vụ Cổ phần Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion – với thương hiệu là Payoo) mang đến hình thức thanh toán trả góp 0% qua Payoo, là một giải pháp thanh toán chi phí phẫu thuật tiện lợi và linh động cho bệnh nhân và thân nhân.

Cụ thể, với hình thức thanh toán trả góp 0% qua Payoo này, bệnh nhân và thân nhân có thể thanh toán chi phí phẫu thuật: Phaco, Phakic ICL, Lasik không chạm StreamLight, Lasik nâng cao, Lasik, kính áp tròng đêm Ortho-K tại Hệ thống bệnh viện mắt HITEC mà không lo lắng về gánh nặng tài chính. Hình thức thanh toán trả góp 0% này áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng của 23 ngân hàng, với nhiều kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 tháng (tùy ngân hàng), giúp cho bệnh nhân và thân nhân không chỉ giảm nhẹ nỗi lo tài chính mà còn dễ dàng chọn lựa, lên kế hoạch thanh toán hợp lý.

Dịch vụ thanh toán trả góp 0% qua Payoo hiện được áp dụng tại hệ thống bệnh viện mắt HITEC:

  • Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trung, Hà Nội.
  • Bệnh viện chuyên khoa mắt HITEC: 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Phòng khám mắt kỹ thuật cao: 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

HITEC và Payoo sẽ cố gắng mở rộng thêm phạm vi hoạt động dịch vụ hơn nữa, để mang đến cho bệnh nhân và thân nhân vừa có thể yên tâm khám, chữa mắt, vừa được giảm nhẹ các nỗi lo về tài chính.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 024 777 86868 – Ext 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153