Phòng ngừa và Điều trị bệnh vẩn đục dịch kính

🌈PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH VẨN ĐỤC DỊCH KÍNH‼️
👉Dịch kính là khối gel trong suốt nằm nằm ngay phía sau của thủy tinh thể và phía trước võng mạc. Bộ phận này có chức năng truyền dẫn tia sáng tiếp nhận vào đáy mắt, đồng thời cung cấp dinh dưỡng và dịch ẩm cho thủy tinh thể, võng mạc.
👁Vẩn đục dịch kính là hiện tượng tầm nhìn của mắt xuất hiện các chấm đen hay vệt xám trôi lơ lửng qua lại, giống như ruồi bay.
💥Đố𝐢 𝐭ượ𝐧𝐠 𝐜ó 𝐧𝐠𝐮𝐲 𝐜ơ 𝐛ị 𝐯ẩ𝐧 đụ𝐜 𝐝ị𝐜𝐡 𝐤í𝐧𝐡
✅Cận thị nặng
✅Người trên 50 tuổi
✅Người có bệnh toàn thân như cao huyết áp, tiểu đường,…
✅Chấn thương mắt
📌Vẩn đục dịch kính không phải tình trạng nguy hiểm nhưng có thể gây ra những khó chịu ảnh hưởng tới tầm nhìn. Đa số các trường hợp lành tính được bác sĩ khuyên tập làm quen với bệnh.
📌Nên đi khám mắt định kỳ 6 tháng/lần là chìa khóa tốt nhất để bạn luôn có đôi mắt sáng khỏe.
📣Đón xem livestream số 132 lúc 15h00 ngày 05/04/2024 trên fanpage của Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh vẩn đục dịch kính
👩‍⚕️Khách mời: Ths.Bs Nguyễn Thị Minh Ngọc – Trưởng khoa khúc xạ, Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội.
🎁Đặc biệt, Combo quà tặng: 4 voucher 𝒌𝙝𝒂́𝙢 𝙢𝒂̆́𝙩 𝙢𝒊𝙚̂̃𝒏 𝒑𝙝𝒊́ dành cho quý khán giả tương tác (like/share/comment) dưới post livestream của chương trình vào chiều thứ 6 hàng tuần.
☎️Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ
🏥 Cơ sở 3: Phòng khám chuyên khoa mắt: