Phương pháp phẫu thuật mắt Phakic ICL phù hợp với đối tượng nào?

Phương pháp phẫu thuật mắt Phakic ICL phù hợp với những bệnh nhân nào? Đây là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm khi có nhu cầu điều trị tật khúc xạ. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1/ Mổ ICL là gì?

Mổ ICL (phẫu thuật Phakic ICL) là phương pháp điều trị tật khúc xạ còn mới ở Việt Nam nên nhiều người còn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Vì thế, trước khi tìm hiểu phương pháp phẫu thuật mắt Phakic ICL có phù hợp với mình không, bạn đọc cần hiểu Phakic ICL là gì?

Các chuyên gia nhãn khoa cho biết: Đây là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất để điều trị triệt để tật khúc xạ mà không tác động bào mỏng hoặc làm tổn thương giác mạc.

Phương pháp này đã có mặt từ rất lâu trên thế giới, tuy nhiên chỉ vài năm trở lại đây khi những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ sản xuất kính nội nhãn được áp dụng, phương pháp này mới trở nên ưu việt hơn và được áp dụng ngày càng rộng rãi.

Bác sĩ nhãn khoa áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt Phakic điều trị tật khúc xạ

2/ Ai phù hợp với phương pháp phẫu thuật mắt Phakic?

Phương pháp phẫu thuật mắt Phakic ICL là giải pháp điều trị cận – viễn – loạn thị hoàn hảo. Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp dưới đây thì hãy hoàn toàn yên tâm có thể triệt để điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Phakic nhé!

  • Bệnh nhân trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi (chỉ số khúc xạ ổn định trong vòng 1 năm)
  • Người có độ cận từ – 0.5D đến tới – 20D
  • Người có độ loạn tới – 6D
  • Người có độ viễn tới +10D

Đặc biệt, trước đây những trường hợp bị cận thị nặng, giác mạc quá mỏng đành phải bất lực đeo kính suốt đời thì ngày nay Phakic ICL sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn lấy lại đôi mắt ngời sáng!

3/ Phẫu thuật bằng phương pháp Phakic – Sự lựa chọn sáng suốt

Chính vì phương pháp phẫu thuật mắt Phakic phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Không những thế, phương pháp tân tiến này còn được công nhận vì nó mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Thấu kính sử dụng trong phẫu thuật Phakic được thiết kế, sản xuất riêng cho từng bệnh nhân – phù hợp với tình trạng và cơ địa của từng người.
  • Thấu kính nội nhãn có tuổi thọ rất cao, tương đương với tuổi thọ của đôi mắt.
  • Thấu kính hoàn toàn có thể tháo ra, khôi phục tình trạng ban đầu của mắt trong trường hợp cần thiết.
  • Phương pháp phẫu thuật Phakic không chảy máu – không vết khâu – không tiêm tê.

Lựa chọn Phakic điều trị tật khúc xạ là lựa chọn đúng đắn của bạn

Tại Việt Nam, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC là một trong những đơn vị đã áp dụng thành công phẫu thuật Phakic ICL cho rất nhiều bệnh nhân mắc tật khúc xạ. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, lựa chọn HITEC sẽ là quyết định đúng đắn nhất của bạn. Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn đôi mắt sáng!

Trên đây là lời giải đáp của bác sĩ nhãn khoa cho câu hỏi: Phương pháp phẫu thuật mắt Phakic ICL phù hợp với đối tượng nào? Nếu bạn còn vấn đề liên quan tới dịch vụ muốn tư vấn, hãy gọi ngay số điện thoại: 024.777.86868 – ext 1 hoặc Click >>> TẠI ĐÂY <<< để được bác sĩ nhãn khoa giải đáp chi tiết!

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153