HƯỚNG DẪN BỆNH NHÂN QUY TRÌNH PHẪU THUẬT PHACO TẠI BỆNH VIỆN

Bạn muốn phẫu thuật thay thủy tinh thể tại Hệ thống bệnh viện mắt HITEC nhưng không rõ quy trình phẫu thuật Phaco như thế nào? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây bạn nhé vì những thông tin dưới đây chắc chắn hữu ích cho bạn!

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Khi đến khám để mổ bệnh nhân cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết: Y bạ khám lần trước, chứng minh thư nhân dân, thẻ BHYT (nếu có). Bệnh nhân nhịn ăn sáng.

Bước 2: Đăng ký khám

Đăng kí khám và lấy số khám tại quầy lễ tân (có thể đặt lịch khám trước thông qua số điện thoại: 0984122153 hoặc tại đây), xuất trình chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế – đối với những bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế.

Bước 3: Thử thị lực

Thử thị lực tại phòng chức năng, sau đó khám và tư vấn mổ tại phòng khám số 1 hoặc số 2. Bệnh nhân sẽ được đo nhãn áp, siêu âm xác định số của thủy tinh thể nhân tạo (TTTNT)

Bước 4: Khám và hoàn thành bệnh án

Khám và hoàn thành bệnh án tại phòng số 2, bác sĩ sẽ tư vấn loại thủy tinh thể nhân tạo phù hợp nhất đối với bệnh nhân (TTTNT).

Bước 5: Bác sĩ tư vấn

Bệnh nhân qua phòng tư vấn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn trên mô hình và máy chiếu.

Bước 6: Đóng viện phí

Làm thủ tục đóng viện phí tại quầy lễ tânBệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội cam kết chỉ sử dụng các sản phẩm Thủy tinh thể nhân tạo mềm của hãng lớn như Alcon – Mỹ, Lentis – Hà Lan (các nhà cung cấp các sản phẩm nhãn khoa hàng đầu thế giới). Sau khi được bác sĩ tư vấn bệnh nhân có thể chọn các loại thủy tinh thể nhân tạo khác nhau phù hợp với tình trạng đôi mắt và tình hình tài chính của mình:

  • LENTIS MF15, MF20, MF30: Thủy tinh thể nhân tạo mềm đa tiêu cự giúp bệnh nhân sau phẫu thuật nhìn rõ ở mọi khoảng cách, đọc sách không cần đeo kính.

Bước 7: Hướng dẫn xét nghiệm, lấy nước tiểu

 Sau khi hoàn thành thủ tục nhập viện bệnh nhân sẽ được hướng dẫn lên buồng bệnh. Xét nghiệm lấy máu và nước tiểu tại giường. Ở bệnh viện bệnh nhân được chăm sóc toàn diện, ăn sáng sau khi xét nghiệm và ăn bữa trưa.

Bước 8: Thực hiện phẫu thuật

Bệnh nhân được mổ và ra viện trong ngày. Phẫu thuật Phaco được thực hiện chỉ trong vòng 15 phút, bệnh nhân không đau, không chảy máu, với độ an toàn cao.

Bước 9: Khám lại và nhận giấy ra viện

Khi ra viện bệnh nhân được khám lại tại phòng số 2 và nhận giấy ra viện, được cấp túi thuốc dùng sau mổ và kính bảo vệ mắt. Sau mổ 1 ngày bệnh nhân phải đến bệnh viện khám lại.

Bước 10: Nhận ưu đãi khi phẫu thuật Phaco và xuất viện

Bệnh nhân sau phẫu thuật Phaco được khám lại mắt hoàn toàn miễn phí trong vòng 6 tháng, được tặng 02 thẻ khám miễn phí, 02 thẻ giảm giá mổ Phaco, 01 thẻ giảm giá mổ Lasik dành cho người thân của bệnh nhân sử dụng đến khám tại bệnh viện.

Trên đây là quy trình phẫu thuật Phaco tại Hệ thống bệnh viện mắt HITEC. Mọi thắc mắc xin gọi điện đến tổng đài: 0984122153  hoặc CLICK NGAY để được bác sĩ nhãn khoa tư vấn trực tiếp.

THỊ LỰC TỐT NHẤT CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NGAY

One thought on “HƯỚNG DẪN BỆNH NHÂN QUY TRÌNH PHẪU THUẬT PHACO TẠI BỆNH VIỆN

  1. Pingback: Đục thủy tinh thể: Dấu hiệu và quy trình điều trị tại bệnh viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153