RƯỚC BỆNH VÌ NỐI MI LÀM ĐẸP

RƯỚC BỆNH VÌ NỐI MI LÀM ĐẸP “CỬA SỔ TÂM HỒN”

1. Nối mi – nhu cầu làm đẹp tất yếu

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nên việc làm đẹp bộ phận này luôn được chị em chú trọng. Nhiều phụ nữ đã không tiếc thời gian và tiền bạc để chăm sóc cho đôi mắt của mình rất kỹ lưỡng, và nối mi là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều chị em tìm tới trong thời gian gần đây.

2. Biến chứng có thể gặp phải khi nối mi

Với phương pháp nối mi, chỉ cần từ 150.000 – 200.000đ, các bạn nữ sẽ có một cặp mi cong dài; nhờ vậy, đôi mắt sẽ đẹp và có chiều sâu hơn. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng phương pháp này, bên cạnh những lợi ích thì cũng có những biến chứng gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe đôi mắt. Tại Hệ Thống Bệnh viện mắt Hitec, các y bác sỹ thường xuyên gặp và điều trị nhiều ca bệnh viêm bờ mi, viêm da mi tiếp xúc, thậm chí có trường hợp bệnh nhân còn bị bọ ve Demodex tấn công và gây bệnh sau thời gian dài nối mi làm đẹp.

3. Tìm hiểu cách làm đẹp an toàn

Làm đẹp là chính đáng. Làm đẹp giúp chị em thêm tự tin với vẻ ngoài, diện mạo của mình, nhưng làm đẹp cũng cần hiểu biết để an toàn. Hãy cùng trao đổi với các chuyên gia nhãn khoa đến từ Hệ Thống Bệnh viện mắt Hitec để biết cách chăm sóc bờ mi tốt nhất, và làm đẹp một cách an toàn qua chương trình “Khỏe hơn đẹp hơn” được phát sóng trên kênh VTC6.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua phóng sự dưới đây:

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY hoặc liên hệ 024.777.86868 – ext 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153